Táo thông minh - Táo học giỏi - Bé luyện tư duy

220.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Táo thông minh - Táo học giỏi - Bé luyện tư duy

Táo Thông Minh gồm 2 phần: 1 khung đồ chơi hình quả táo và 30 bài chơi, giúp Bé học được 11 chủ đề trong chương trình mầm non như: 


- Học về chữ cái./,.;.io
- Học vế số và tập đếmlk
- Học về hình dạng
- Học về thời gian 
- Học về xác định vị trí, phương hướng không gian
- Học về nghề nghiệp
- Học về động vật
- Học về thực vật
- Học về nhận biết cảm xúc
- Học về bộ phận cơ thể người
- Học về phương tiện giao thông và các loại biển báo giao thông.

 

Táo thông minh - Táo học giỏi - Bé luyện tư duy

 

Táo Thông Minh là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Bé Học Giỏi. Kế thừa và phát triển kiến thức từ “Bảng Thần Đồng Đất Việt”, được nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng từ nội dung, kiến thức mang vào bài chơi, cách chơi,  hình ảnh, màu sắc đều được họa sĩ thiết kế và tự tay pha chế màu. “Táo Thông Minh” giúp trẻ hệ thống hóa các kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng vận động tinh; tập cho trẻ cách tư duy và logic thông qua tuyển tập các bài chơi. Táo Thông Minh đã có được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao về tính mới mẻ, sáng tạo, độc đáo từ các nhà quản lý Giáo dục.

 

Hệ thống hóa các kiến thức đã học ở Trường cùng “Táo Thông Minh”. Trẻ sẽ được ôn lại các kiến thức về bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, hình dạng, động vật, thực vật, phương tiện giao thông, nghề nghiệp bằng phương pháp mới: biến bài học thành trò chơi. Bài chơi khiến trẻ tập trung hơn và hình dung lại những kiến thức đã học.

 

Rèn luyện khả năng Tư duy tổng thể và logic qua các bài chơi. Kế thừa nội dung của Bảng Thần Đồng Đất Việt, “Táo Thông Minh” giúp trẻ móc nối và xâu chuỗi kiến thức và  phát triển các nội dung đã được học. Từ các phương tiện giao thông đã được học, trẻ tìm các biển báo giao thông phù hợp. Các con vật có nhà không? Con ong xây tổ, con nhện chăng tơ, kén tằm là của con tằm, con cá sống ở dưới biển, ở sông hay ở trong bể cá... Trẻ sẽ nhận biết được những đồ dùng tương ứng với nhau như chìa khóa đi cùng với ổ khóa, rác phải bỏ ở đâu, tủ quần áo để làm gì, con ong cho mật, sữa trẻ uống hàng ngày lấy từ đâu, đường được làm từ cây mía, sách vở trẻ học từ đâu mà có… Qua các bài chơi của “Táo Thông Minh”,  trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng quan sát, ghi nhớ, khả năng tập trung, logic, tư duy.

 

Bách khoa toàn thư cho lứa tuổi mầm non. Bố Mẹ có thể biến “Táo Thông Minh” thành cuốn Bách Khoa Toàn Thư cho trẻ nhờ vào tính mở và sáng tạo của sản phẩm; Bố mẹ có thể thiết kế các bài chơi với các chủ đề, địa lý, lịch sử, âm nhạc, hội họa, thể thao, điện ảnh…sử dụng các quy tắc và quy luật thông minh sao cho phù hợp với lứa tuổi và khả năng của trẻ.

 

Táo thông minh - Táo học giỏi - Bé luyện tư duy