Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất

Review về bộ truyện tranh nuôi dưỡng tâm hồn-SHICHIDA

REVIEW VỀ BỘ TRUYỆN TRANH NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN - SHICHIDA

 

     Giáo dục Shichida là phương pháp giáo dục dành cho trẻ em từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi rưỡi…giúp trẻ phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệ và thể chất thông qua các hoạt động kích thích não phải, phát triển não trái và nuôi dưỡng tâm hồn.

     Những cuốn truyện tranh theo Phương Pháp Shichida sẽ giúp ba mẹ truyền đạt cho bé những hiểu biết về phép cư xử cơ bản và nuôi dưỡng tâm hồn bé thông qua quá trình khám phá từng trang truyện thú vị. Các cuốn sách đem đến triết lí giáo dục lành mạnh, nhân văn, coi trọng và tôn vinh mọi đứa trẻ. Nó cũng thức tỉnh cha mẹ Việt tận dụng những năm tháng đầu đời, khoảng thời gian duy nhất bạn có thể nắm tay trẻ, để quan tâm hơn đến việc nuôi dạy và giúp trẻ có nền tảng phát triển tốt nhất.

     “Nuôi dưỡng tâm hồn” là bộ sách rất xuất sắc với nội dung nhân văn, minh họa đẹp từ những họa sĩ nổi tiếng, thể hiện rõ nét tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của trẻ, đặc biệt là thông qua việc đọc sách.

Bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn gồm 4 series: Gà Con - Thỏ Con - Mèo Con - Cún Con 🐥🐱🐰🐶 
Bốn người bạn đáng yêu đến từ Nhật Bản với những câu chuyện ấm áp mỗi ngày giúp nuôi dưỡng tâm hồn và trái tim các bạn nhỏ tuổi 3+!!

🌸 Bộ sách tranh được xây dựng trên nền tảng của phương pháp Shichida - phương pháp giáo dục não phải có truyền thống lâu đời tại Nhật Bản.

🌸 Chú trọng tác động đến thị giác và kích thích sự phát triển não bộ của trẻ mẫu giáo qua hình thức sách tranh (ehon) rực rỡ, khơi gợi trí tưởng tượng!

🌸 Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ qua những câu chuyện mang đậm triết lí giáo dục của người Nhật! Đặc biệt chú trọng xây dựng những tình huống gần gũi với cuộc sống của trẻ mẫu giáo, đan cài nhiều bài học sâu sắc về phép ứng xử, rèn kĩ năng sống, giúp trẻ cảm nhận và thực hành một cách tự nhiên, tự giác!

 

nuoi-duong-tam-hon

     Hãy tương tác với trẻ trong quá trình đọc truyện. Ba mẹ nên ôm bé vào lòng và nói về những bức tranh trong truyện, chẳng hạn như “Con nhìn này, ở đây có…” Ba mẹ cũng có thể thêm âm thanh, tiếng động như giả tiếng động vật, tiếng bước chân “lộc cộc”, tiếng nhai “nhoàm nhoàm”…

     Hãy giúp bé trở nên vui vẻ, tốt bụng và siêng nâng cùng những cuốn truyện tranh giáo dục tuyệt đẹp này nhé!

 

Review về các bộ truyện tranh nuôi dưỡng tâm hồn:

 

 1. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN – GÀ CON:

 

Bộ truyện tranh Nuôi dưỡng tâm hồn – Gà con gồm 06 cuốn là 6 chủ đề khác nhau như: Con làm được rồi, Của mình mà, Giúp đỡ,... Những trang sách của “Gà con” ngập tràn trong những hình ảnh minh họa đầy màu sắc, những nhân vật đáng yêu cùng với cách dẫn dắt câu chuyện súc tích và câu chữ đầy tình cảm sẽ giúp bé nhận thức được những phép cư xử và thói quen trong đời sống hằng ngày. Hơn hết, những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu thương gia đình và bạn bè cũng sẽ dễ dàng chạm đến trái tim non nớt của các bé hơn. Ba Mẹ và bé hãy cùng đón đọc để có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng bộ truyện tranh nhé.

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • TẬP 1 - GIÚP ĐỠ

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • Khi con biết giúp đỡ người khác, trái tim con sẽ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc vì con đã mang đến niềm vui và thể hiện sự quan tâm đến mọi người.
 • Cuốn sách kể về câu chuyện các bé nhỏ đã biết giúp đỡ những người thân yêu và cả những người khác như thế nào. Lòng tốt, tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đến những người xung quanh được thể hiện từ việc các bé biết giúp ba mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày.
 • Cuốn truyện này cho các ba mẹ nào đang muốn nuôi dưỡng nét tính cách đẹp này cho bé.
 • Ba mẹ chính là hình mẫu đầu tiên, là tấm gương cho các con. Khi con bắt đầu biết giúp đỡ người khác, đây chính là dấu hiệu cho thấy con đã trưởng thành và bước ra khỏi thế giới cái tôi của riêng mình và biết suy nghĩ cho người khác. Tùy theo lứa tuổi của con, ba mẹ hãy nhờ con giúp đỡ những công việc trong gia đình và nói lời cảm ơn chân thành với con sau khi con đã làm xong. Nhờ vậy, con sẽ biết nỗ lực của mình được trân trọng và con vừa làm một điều tốt đẹp khiến ba mẹ rất vui lòng.

 

 • TẬP 2 - CỦA MÌNH MÀ

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • Sở hữu là một khái niệm mà trẻ nhỏ bắt đầu làm quen khi vòng tròn tương tác xã hội của con không chỉ còn bó hẹp trong phạm vi gia đình mà bắt đầu mở rộng sang những môi trường khác. Biết chia sẻ đồ sở hữu của mình cũng là một trong những điều các bé cảm thấy khó làm nhất.
 • Câu chuyện kể về bài học mà bé Banana đã hiểu được, tại sao con nên chia sẻ dù đó là đồ chơi của mình, con sẽ nhận được điều gì khi biết chia sẻ và cho đi.
 • Banana là một cô bé rất đáng yêu và là một người chị tốt bụng, luôn biết chăm sóc em trai từ lúc em còn ở trong bụng mẹ. Con cũng biết quan tâm và hay nhường nhịn các bạn khác trong lớp.
 • Học chia sẻ chỉ là một trong nhiều cách để khuyến khích lòng tốt và tình yêu thương của con. Để nuôi dưỡng một trái tim biết quan tâm đến người khác, chúng tôi khuyến khích ba mẹ thường xuyên khen ngợi và dạy cho con hiểu hạnh phúc là khi con biết sống vì người khác nữa. Dựa vào từng lứa tuổi, tình huống, ba mẹ có thể linh hoạt hướng dẫn và giúp con chia sẻ, nhường nhịn với các em bé nhỏ hơn, với các bạn, và cả với mọi người xung quanh.

 

 • TẬP 3 - TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Khi con tràn đầy năng lượng, con sẽ luôn hứng khởi để khám phá và tìm tòi về thế giới xung quanh.
 • Mỗi bé có một sở thích ăn uống riêng và thường khá kén chọn, thậm chí những món bé thích ăn có khi lại chẳng tốt chút nào cho sức khỏe của con. Bạn Mướp ở trong câu chuyện cũng là một cô bé như vậy, vậy mẹ Mướp đã làm thế nào để con chịu ăn ngon lành các món mẹ nấu? Ba mẹ có bao giờ giải thích và giúp con tìm hiểu về những món con ăn chưa? Hãy cùng cảm nhận niềm vui của Mướp khi được cùng mẹ nấu ăn nhé!
 • Mướp đã từng là cô bé nhẹ cân và dù ăn nhiều cũng không thể hấp thụ đủ chất dinh dưỡng. Nhờ có sự kiên trì và phương pháp ăn uống khoa học mẹ áp dụng với Mướp, con đã xây dựng thói quen ăn uống tốt và trở thành cô bé khỏe mạnh, đáng yêu.
 • Thói quen ăn uống tốt cần được xây dựng từ khi con còn nhỏ. Ba mẹ hãy cùng con chuẩn bị một bữa ăn thật ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng và dành 30 phút với con mỗi ngày để cả nhà có một khoảng thời gian ăn cùng nhau vui vẻ mà không bị xao nhãng bởi các thiết bị điện tử. Khi con đã lớn và rời xa ba mẹ, con vẫn sẽ luôn nhớ về gia đình, nhớ về giây phút gia đình quây quần bên nhau vì bữa ăn gia đình chính là biểu tượng của sự sum họp. Ba mẹ có thể tham khảo cách làm một vài món ăn ngon dành cho bé nhé!

 

 • TẬP 4 - ĐI DẠO NGÀY CHỦ NHẬT

 • nuoi-duong-tam-hon-ga-con
 • Trong Bộ truyện tranh Gà con kể về những chuyến đi dạo của Bukit và ba trải dài suốt bốn mùa. Mỗi mùa có một vẻ đẹp khác nhau, Bukit và ba cùng khám phá những vẻ đẹp ấy và tận hưởng niềm vui khi đi cùng nhau. Bukit luôn cảm nhận được tình yêu của ba dành cho qua mỗi chuyến đi và cậu cảm thấy thật hạnh phúc khi có ba mẹ ở bên.
 • Vai trò của người ba trong gia đình có ảnh hưởng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và nuôi dưỡng hình mẫu tính cách của trẻ. Một đứa trẻ nhận được tình thương và sự quan tâm của ba sẽ phát triển não bộ thông minh và toàn diện.
 • Bukit là một cậu bé ngoan và có trí nhớ rất tốt. Con lúc nào cũng vui vẻ khi được đi học cùng ba mẹ.
 • Lời khuyên từ Sensei: Thông qua quá trình chơi và trò chuyện cùng ba, trẻ sẽ học được những kĩ năng vận động thô và phát triển cảm xúc phong phú, sự tự tin cũng như trí tuệ toàn diện. Ba chính là hình mẫu để con học tập và noi theo. Những hoạt động chơi tùy theo lứa tuổi của con như đi dạo, đá bóng, lắp ghép, tập đạp xe giữa ba và con sẽ để lại cho con những trải nghiệm về một tuổi thơ vui vẻ và hạnh phúc vì luôn có ba ở bên.

 

 • TẬP 5 - CON LÀM ĐƯỢC RỒI

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • Tập 5 của Bộ truyện tranh Gà con kể về câu chuyện của cậu bé Khải Minh, một cậu bé thường sợ hãi nhiều thứ và không dám trải nghiệm những điều mới. Ba mẹ của Khải Minh đã giúp con vượt qua nỗi sợ hãi và để con tin vào khả năng của bản thân như thế nào? Khải Minh đã trở thành cậu bé mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách để làm một người anh tốt.
 • Năng lực vượt khó là khả năng cần được rèn luyện cho các bé từ khi còn nhỏ. Con chỉ có thể vượt qua thử thách khi con tự tin vào chính bản thân mình và dám thử những điều mới mẻ mà không sợ thất bại hay sợ bị chê cười.
 •  Khải Minh là một người anh gương mẫu, luôn biết quan tâm và chăm sóc cho em.
 • Để rèn luyện khả năng vượt khó cho con, ba mẹ hãy luôn kiên nhẫn với sự cố gắng của con, trao cho con cơ hội được làm những điều mới để chứng minh năng lực của mình. Mỗi khi con vượt qua được nỗi sợ của chính mình để làm được điều đó, ba mẹ hãy chân thành chúc mừng những thành công nho nhỏ của con nhé!

 

 • TẬP 6 - CẢM ƠN VÌ BỮA ĂN

nuoi-duong-tam-hon-ga-con

 • Tập 6 kể về câu chuyện của bé Mia, Mia là một cô bé luôn biết các phép tắc lịch sự trong bữa ăn. Con hiểu thức ăn của mình đến từ đâu, mọi người đã vất vả như thế nào để mình có được bữa ăn này, từ đó Mia biết trân trọng từng hạt cơm mình ăn, và cô bé đã tận hưởng bữa ăn của mình thật ngon lành.
 • Ba mẹ hãy dạy con biết trân trọng và luôn biết ơn những gì mình đang có. Bữa ăn là thời điểm tốt nhất để dạy con về điều đó.
 • Ba mẹ hãy dạy cho con biết cám ơn mọi thứ xung quanh với lòng biết ơn vô hạn. Con nhận được nhiều điều tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng cho mình, bởi vậy, nếu con được nuôi dạy với lòng biết ơn, con sẽ biết sống một cách có trách nhiệm với những người xung quanh con và luôn mong muốn được đóng góp nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

 

 1. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN – THỎ CON

 

Nuôi dưỡng tâm hồn – Thỏ con là phần tiếp theo trong loạt sách truyện tranh theo phương pháp Shichida do NXB Kim Đồng phối hợp với Viện Giáo dục Shichida xuất bản.

Nuôi dưỡng tâm hồn – Thỏ con gồm 06 cuốn, phù hợp với các bé lứa tuổi 2+. Những trang sách được minh họa khổ lớn, giàu màu sắc, kích thích khả năng liên tưởng và phát triển từ vựng của bé.

Bộ sách giúp bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp như không nói dối, biết giữ vệ sinh sạch sẽ, luôn kiên nhẫn, quan tâm người khác, giữ lời hứa và nghe lời na mẹ thông qua những mẫu chuyện thú vị.

nuoi-duong-tam-hon-tho-con

 

 • TẬP 1 – KHI CHÚNG TA NÓI DỐI

 

 • Mở đầu cho bộ truyện Thỏ con là câu chuyện nói về một cậu bé mắc phải một tật xấu, đó là nói dối. Cậu cảm thấy nói dối là niềm vui cho đến khi hậu quả xảy đến vào ngày sinh nhật của cậu. Tập truyện sẽ giúp cho con thấy được việc nói dối ban đầu tưởng chừng như vô hại nhưng hậu quả mà nó mang lại sẽ rất khó tưởng. Từ đó, các bé sẽ hạn chế được thói quen xấu này trong cuộc sống hàng ngày.
 • Mặt khác, thông qua tập truyện này, Ba mẹ có thể nhìn nhận được những lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc con mình nói dối. Để từ đó, Ba mẹ sẽ có những phương pháp thật hợp lý để nuôi dạy con trẻ.

 

 • TẬP 2 – ÔNG BÀ LẤP LÁNH

 

 • Sức khoẻ tốt sẽ tạo thuận lợi cho quá trình phát triển thể chất và tinh thần, trí tuệ của con trẻ từ những ngày đầu. Để có được sức khoẻ tốt, trước hết các bé phải giữ gìn vệ sinh thân thể thật sạch sẽ. Mà quan trọng hơn cả là thói quen đánh răng và tắm rửa sạch sẽ.
 • Tập 2 kể về chuyện ông Lấp Lánh và bà Lấp Lánh giúp hai bạn Chũn Chĩn và Húm Hím đánh răng và tắm rửa để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Với những hình ảnh và màu sắc sinh động, tập truyện sẽ góp phần giúp ba mẹ, ông bà giáo dục con trẻ tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh cơ thể luôn sạch sẽ để có sức khoẻ tốt.

 

 • TẬP 3 – CHUYÊN GIA KIÊN NHẪN

 

 • Kiên nhẫn là một đức tính tốt, được xem là chiếc chìa khoá của thành công. Ngược lại, người thiếu kiên nhẫn sẽ gặp nhiều rắc rối và lại sự phiền toái cho những người xung quanh. Việc giáo dục con trẻ tính kiên nhẫn phải được thực hiện ngay từ những ngày đầu để con có thể tiếp nhận dễ dàng hơn và rèn luyện tốt hơn.
 • Tập truyện “Chuyên gia kiên nhẫn” kể về câu chuyện của những đứa trẻ chưa ngoan ngoãn, luôn làm phiền những người xung quanh chỉ vì thiếu sự kiên nhẫn. Qua những câu chuyện nhỏ, tập truyện sẽ giúp con thấy rõ hơn tác hại của sự thiếu kiên nhẫn và hạn chế đức tính không tốt đó.

 

 • TẬP 4 – XIN MỜI ĐI TRƯỚC

 

 • Tập 4 trong bộ truyện tranh “Thỏ con” mang tên Xin mời đi trước, kể về một cậu bé giúp mẹ đi chợ, khi đang xếp hàng tính tiền, vì cậu bé xách nặng và đứng cuối hàng, một người phụ nữ tốt bụng đã nhường cho cậu bé tính tiền trước. Sau đó, trên đường về nhà, cậu bé muốn đi vệ sinh nên đã xếp hàng ở nhà vệ sinh công cộng, đằng sau cậu là 1 cậu bé nhỏ hơn và đang rất bồn chồn, cậu bé đoán rằng cậu bé nhỏ hơn kia cần được đi trước mình, nghĩ đến người phụ nữ đã nhường chỗ cho mình, cậu quyết định nhường cho cậu bé nhỏ đi trước.
 • Những việc làm của người lớn ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của trẻ nhỏ. Hơn nữa, phương pháp giáo dục của Ba Mẹ đóng vai trò là nhân tố lớn lao để hình thành nhân cách cho các bé sau này. Giáo dục trẻ con không nên chỉ là giáo dục kiến thức, mà còn là giáo dục để trẻ lớn lên trở thành người có trái tim ấm áp, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người.

 

 • TẬP 5 – BIẾT GIỮ LỜI HỨA

 

 • Tập 5 trong bộ truyện tranh “Thỏ con” mang tên Biết giữ lời hứa. Câu chuyện tập trung nhấn mạnh về sự quan trọng của việc giữ lời hứa. Có một cậu bé đến nhà bà mình chơi, cậu rất tò mò về 1 chiếc rương trong nhà bà. Cậu hứa với bà rằng mình sẽ không mở ra, nhưng vì quá tò mò nên cậu đã mở và khám phá ra 1 thế giới trong đó có những con quái vật. Con quái vật nói với cậu bé rằng cậu cần giữ bí mật về thế giới này thì cậu mới có thể về nhà. Cậu bé hứa với quái vật và sau đó đã có thể quay trở lại nhà bà. Sau chuyến phiêu lưu ấy, cậu bé nhận ra hậu quả của việc không giữ lời hứa và không bao giờ kể về chuyện ấy với bất kì ai.
 • Để cho con biết giữ lời hứa, Ba Mẹ phải là hình mẫu cho con noi theo. Khi Ba Mẹ hứa với con điều gì thì hãy thực hiện để con hiểu cách giữ lời hứa là như thế nào. Ba Mẹ có khắt khe với chính mình thì mới tạo được kỷ luật cho con cái.

 

 • TẬP 6 – NHỮNG CON QUÁI VẬT MANG TÊN KHÔNG

 

 • Câu chuyện về một cậu bé luôn nói không với mẹ. Cậu bé không dọn phòng, không chịu đi ngủ, không làm theo lời mẹ. Mẹ rất tức giận và nói nếu con cứ tiếp tục nói không như thế con sẽ biến thành con quái vật "Không" ngay thôi. Đêm đó cậu mơ thấy 1 thế giới toàn các con quái vật mang tên "Không", ở đây không ai phải làm gì cả vì ai cũng nói Không. Nhưng sau đó cậu bé đã nhận ra rằng nếu ai cũng nói vậy thì sẽ thật hỗn loạn và không ai chịu nhường ai cả. Khi tỉnh dậy cậu nhận ra mình đã không ngoan khi nói “Không” với mẹ và chạy đến ôm mẹ nói xin lỗi mẹ.
 • Đến một độ tuổi nhất định, khi bé bắt đầu có tính độc lập, bé thường hay thể hiện tính độc lập bằng cách chống đối. Khi bé có biểu hiện ấy, Ba Mẹ đừng nên la mắng, nóng giận quá mức vì chỉ khiến cho mọi thứ thêm tệ hại. Hãy ân cần và kiên nhẫn với con, để con nhận ra những điều con làm là chưa đúng, nói như vậy là chưa hay. Dần dần, trẻ sẽ không còn chống đối lại Ba Mẹ nữa.

 

 1. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN - MÈO CON

     Bộ truyện mèo con giúp bé tạo tính tự lập và duy trì thói quen tốt.

     “Nếu một hoạt động được lặp đi lặp lại hàng ngày, cho dù nhỏ nhặt đến đâu, nó cũng sẽ trở thành một thói quen tuyệt vời. Ba mẹ hãy truyền đạt cho trẻ tầm quan trọng của những thói quen tốt tích lũy hằng ngày.”

     Thực hiện một nhiệm vụ và kiên trì hoàn thành nó đôi khi rất khó khăn, ngay cả đối với người lớn. Tuy nhiên, nếu ngay khi còn nhỏ, bé được nuôi dạy giữ thói quen tốt một cách đều đặn thì nó sẽ mang lại kết quả tích cực cho cuộc sống sau này của trẻ. Tiếp tục một công việc dù nhỏ hay lớn mỗi ngày để bé có thể khám phá những điều khác nhau, học cách nhìn cùng một sự vật, sự việc theo nhiều chiều, nhiều cách giải quyết và kiên nhẫn lặp đi lặp lại tới khi thuần thục. Ví dụ, ba mẹ hãy cho trẻ đảm nhận nhiệm vụ tưới nước cho hoa, hoặc quét nhà, nếu con quên thì nhắc con cho tới khi những công việc này biến thành thói quen của trẻ, và gợi ý cho con cải thiện cách làm việc để hiệu quả hơn. Ba mẹ hãy luôn sát cánh bên con và đặt những mục tiêu cụ thể, vừa tầm cho các hoạt động của bé để con và ba mẹ luôn cảm nhận niềm vui vì sự tiến bộ mỗi ngày của con nhé.

     Những bài học khi được minh họa bằng nét vẽ dễ thương sẽ dễ đi vào lòng con hơn, từ đó trở thành những thói quen và cách ứng xử chuẩn mực. Hãy cùng bé tìm hiểu những thông điệp đáng yêu và bổ ích từ bộ truyện Mèo con, Ba Mẹ nhé!

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • TẬP 1 – BÀ CỐ CỦA PIZZA

 • nuoi-duong-tam-hon-meo-con

- Tập 1 của bộ truyện “Mèo Con” xoay quanh hình ảnh cô bé Pizza và bà cố, hai bà cháu đã cùng nhau trải qua những điều vô cùng thú vị. Chính những điều đó làm cho Pizza càng yêu bà cố hơn. Sau Ba Mẹ, ông bà là người gần gũi và ảnh hưởng tới quá trình khôn lớn của các con hơn cả. Đọc truyện, các con dễ dàng liên tưởng đến bản thân và cuộc sống của mình, điều đó khiến các bài học đi vào lòng bé một cách tự nhiên hơn.

Bà cố đã chơi cùng Pizza như thế nào để giúp cô bé học hỏi được nhiều điều hay? Ba Mẹ cùng bé hãy đón đọc tập truyện thứ nhất của bộ truyện tranh giáo dục “Mèo Con” nhé!

 

 

 • TẬP 2 – NHỮNG QUẢ DÂU TÂY CỦA TIN

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • Tập 2 mang đến người bạn tên là Tin. Tin rất yêu thiên nhiên và mẹ đã gợi ý cậu trồng cây. Rồi một ngày cậu bé đã được thưởng thức những quả dâu tây chín mọng ngon tuyệt do chính tay mình trồng. Chăm sóc cho cây lớn và kết ra trái không phải là việc đơn giản, Tin thật đáng khen phải không?
 • Trẻ nhỏ thường mải chơi và chóng chán, không làm một việc được đến cùng. Vậy mẹ của Tin đã làm cách nào dạy cậu bé biết kiên nhẫn với việc trông cây trong một thời gian dài? Ba Mẹ cùng con hãy theo dõi câu chuyện thứ hai trong bộ truyện tranh giáo dục “Mèo Con” để hiểu rõ hơn nhé!
 • Nếu còn băn khoăn chưa biết làm sao để khéo léo nhắc nhở con duy trì một thói quen tốt, Ba Mẹ hãy thủ thỉ con nghe câu chuyện về bạn Tin trong tập 2 của bộ truyện tranh giáo dục “Mèo Con” nhé. Tin đã tư tay trồng và chăm sóc cây dâu tây trong một thời gian dài, tới khi cây kết ra những trái dâu chín mọng đấy! Tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp Ba Mẹ dạy con tính kiên nhẫn và những thói quen tốt khác trong cuộc sống.

 

 • TẬP 3 – TRONG KHI MẸ NGỦ

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • Tập 3 kể lại câu chuyện của bạn chuột Chuta. Chuta cũng như bao bạn nhỏ khác, rất thích chơi với đồ chơi mỗi ngày. Nhưng cậu không bao giờ chịu dọn dẹp sau khi chơi xong. Và thói quen xấu này khiến cậu gặp một rắc rối: Chuta đã nhìn thấy những điều rất lạ lùng về các bạn đồ chơi, từ đó cậu hiểu ra mình cần phải sắp xếp đồ chơi gọn gàng.
 • Chuta đã thấy gì vậy nhỉ? Các bé có gặp phải tình huống giống bạn chuột Chuta không? Ba Mẹ hãy cùng con khám phá và học hỏi bài học thứ ba từ bộ truyện tranh giáo dục Mèo Con nhé!


 

 • TẬP 4 – CON BIẾT CÁCH TRẺ LỜI

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • Cô bé Trà trong tập 4 là một cô bé hay ngại ngùng. Trà luôn im lặng không dám trả lời các câu hỏi của cô giáo. Chắc hẳn nhiều bạn nhỏ cũng có nỗi lo sợ giống Trà đúng không? Nhưng sự ngại ngùng và rụt rè ở bé hoàn toàn có thể thay đổi đấy. Mẹ của Trà đã có một hình ảnh so sánh rất đáng yêu để giúp cô bé vượt qua điều này và giao tiếp tốt hơn.
 • Ba Mẹ có tò mò người mẹ đã dùng hình ảnh gì để khiến bé Trà thay đổi thái độ không? Cùng bé khám phá câu chuyện diễn ra trong tập thứ tư của bộ truyện tranh giáo dục Mèo Con nào!

 

 • TẬP 5 – ANH TRAI

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • Câu chuyện thứ năm về hai anh em Mon và Maika là thông điệp ý nghĩa về tình anh chị em trong gia đình.

 

 • TẬP 6 – THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CUỐN SÁCH

nuoi-duong-tam-hon-meo-con

 • Và cuối cùng, chuyến phiêu lưu vào những thế giới đầy màu sắc của Uyên Minh sẽ truyền cho bé nguồn cảm hứng và sự thích thú khi đọc sách.
 • 4. NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN - CÚN CON:

 •  “Cún con” sẽ là tập hợp những bài học nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, giúp Ba Mẹ nuôi dưỡng cho bé một trái tim nhân hậu cùng nhiều thói quen tốt đẹp. Thông qua thế giới tưởng tượng với những nhân vật đáng yêu và câu chuyện được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật về các bé theo học tại Viện, hi vọng rằng “Cún con” sẽ khiến hành trình khám phá cuộc sống của con trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!

 

 

Link sản phẩm bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn

Nguồn: Shichida Việt Nam

Bình luận

 • avatar

  rHAQCuwEsJDyKM
  .
  cZHqWeTLfJYtpiEU
 • avatar

  mDBbanfUCphMtT
  .
  sdmJyfgnbuUOBHKt

Viết bình luận