Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất

Giúp mẹ lựa chọn Flash card cờ các quốc gia cho bé!

Hiện tại,  dochoigiaoducsom.com đang cung cấp 2 loại thẻ cờ các quốc gia để mẹ dạy bé theo phương pháp Glendoman

1. Flashcard cờ quốc kì các nước:

2. Flashcard dạy trẻ thế giới xung quanh 2 và 3

 

Các mẹ có thể xem bảng so sánh sau đây để lựa chọn loại thẻ mình cần cho bé nhà mình:

Lựa chọn thẻ cờ flashcard các nước quốc gia để dạy bé như nào?

Mô tả chi tiết:

Dạy trẻ quốc kỳ các quốc gia để con biết nhiều hơn về thế giới xung quanh là một việc cần thiết, hữu ích gấp trăm lần bạn cho con cầm ipad chơi game.

Quốc kỳ là loại cờ được dùng làm biểu trưng cho một quốc gia. Những công trình công cộng và tư nhân như trường học và cơ quan chính phủ thường treo quốc kỳ. Các yếu tố như màu cờ, hình dạng và các ký hiệu được dùng để nêu bật đặc điểm, lịch sử và giá trị của quốc gia. Tôn trọng quốc kỳ cũng là thể hiện sự yêu nước, nhắc nhở chúng ta nguồn gốc và văn hóa của tổ tiên.

1. Flashcard cờ quốc kì các nước:

    Flash card “Cờ các nước” giới thiệu và giúp bé ghi nhớ những cụm từ tiếng Anh chủ đề “Cờ các quốc gia trên thế giới một cách hiệu quả với những ưu điểm nổi bật:

 • -   Bao gồm hình ảnh cờ và tên của 60 quốc gia tiêu biểu trên thế giới bằng tiếng anh
 • -   Phiên âm tên các quốc gia chi tiết giúp bé tiếp cận với phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • -   Bổ sung tên thủ đô của các quốc gia tương ứng, tăng kiến thức cơ bản cho các bé
 • -   Hình ảnh minh họa sinh động, rõ nét.
 • -   Học từ vựng sẽ không còn khô khan - Học là ứng dụng được ngay.
 • -   Bộ sách được đựng trong túi xách tiện lợi cho việc di chuyển, cất giữ sau khi sử dụng

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của bộ thẻ A4: Flashcard cờ quốc kì các nước:

Flashcard cờ các nước giá rẻ

2. Flashcard dạy trẻ thế giới xung quanh 2 và 3

*** Dạy trẻ thế giới xung quanh 2: Cờ các nước châu á

- Bộ Flash card dạy trẻ về thế giới xung quanh 2 - cờ các nước Châu Á với 48 thẻ hình (bao gồm cả thẻ hướng dẫn), chứa đựng những hình ảnh lá quốc kỳ về các quốc gia Châu Á, được in với màu sắc rõ nét, bắt mắt, sẽ giúp bé hứng thú với việc học mỗi ngày.

- 48 thẻ hình với mặt chính là hình quốc kỳ các nước, mặt sau là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô các nước đó. Qua đó, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các quốc gia, cũng như thủ đô các nước Châu Á. Giúp trẻ khám phá và học hỏi được những điều mới mẽ về thế giới xung quanh.

cờ quốc kì các nước giá tốt

- Sản phẩm được đựng trong hộp sang trọng, và tiện lợi giúp bạn dễ dàng cất giữ một cách gọn gàng và không lo sợ bị thất lạc

*** Dạy trẻ thế giới xung quanh 3: Cờ các nước châu âu, châu mỹ, châu phi, châu đại dương

- Flashcard Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh 3 - Cờ Các Nước Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Đại Dương giúp trẻ học địa lý thông qua hình ảnh quốc kì các nước trên thế giới. Bộ thẻ bao gồm 48 thẻ với mặt chính là hình quốc kỳ mỗi nước, mặt sau là tên tương ứng với lá quốc kỳ và thủ đô các nước đó. 

- Bộ thẻ cũng được đựng đựng trong hộp sang trọng và tiện lợi.

Dưới đây là hình ảnh mặt trước và mặt sau thẻ A5:

cờ quốc kì các nước rẻ, bền, đẹp

Giới thiệu quốc kì của một số nước:

Quốc kỳ Hàn Quốc

Quốc kỳ của Hàn Quốc được gọi là Taegukgi. Màu trắng là màu truyền thống của quốc gia này, đại diện cho hòa bình và sự trong sạch. Màu đỏ và xanh tượng trưng cho các lực lượng xấu và tốt trong vũ trụ, hay còn gọi là âm và dương. 4 góc là 4 thẻ bài bát quái thể hiện các nguyên tắc vận động và hài hòa như 4 mùa, 4 hướng...

...

Quốc kỳ Áo

Đây là một trong những lá cờ cổ xưa nhất thế giới. Theo truyền thuyết, lá cờ này được ra đời mô phỏng theo chiếc áo dài trắng của Công tước Leopold V. Vào năm 1191, sau trận chiến ác liệt trong cuộc Thập tự chinh lần thứ ba, chiếc áo dài trắng của Công tước bị dính đầy máu màu đỏ, chỉ có một dải màu trắng muốt không vấy máu ở phần thắt lưng của chiếc áo dài. Đây được coi là biểu tượng của sự dũng cảm, can tường của dân tộc này

....

Quốc kì Việt Nam:

Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng, là quốc kỳ của đất nước Việt Nam. Lá cờ đỏ sao vàng có hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Nền cờ đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng, biểu tượng cho sự chiến đấu và chiến thắng. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho linh hồn dân tộc, năm cánh sao vàng tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng, là niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.

Khi bé được trang bị đầy đủ bộ thẻ flashcard quốc kì các nước.  Bậc phụ huynh có thể dễ dàng cho bé những nhóm quốc kì tương tự nhau:

....

Hướng dẫn cách dạy trẻ:

1. Cách học:

- Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên.

- Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường để kích thích sự chú ý của bé.

- Cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác.

2. Môi trường học:

- Môi trường đủ ánh sáng và yên tĩnh.

- Mẹ và bé đều cùng thoải mái và hưng phấn.

- Đặt bé ở tư thế thoải mái để bé nhìn, nếu bé không thích, bạn đừng ép bé.

- Sau khi xem xong hãy ôm hôn và khen ngợi bé.

 

Các bạn nhấp vào link này để xem Flashcard cờ các nước

 

Bình luận

 • avatar

  Nhung
  .
  Mình muốn hỏi là cửa hàng còn bọ thể Combo dạy trẻ về thế giới xung quanh 2&3 (112 thẻ) bên trên không?

Viết bình luận