Ghép hình 24 mảnh có bảng gỗ (nhiều mẫu)

20.000₫ 45.000₫ -56%

Tình trạng: Có sẳn

Chọn mẫu

Ghép hình 24 mảnh có bảng gỗ (nhiều mẫu)

Kích thước: 22 x 17x 0.5 cm
Chất liệu : Gỗ

Tấm ghép hình gồm 24 miếng ghép nhỏ, dành cho các bạn đã từng chơi ghép puzzle đơn giản.  Puzzle là trò xếp hình giúp bé yêu nâng khả năng tư duy logic. Rèn luyện tính kiên nhẫn và cả khả năng sử dụng đôi tay khéo léo khi chơi.

 THÔNG TIN CHI TIẾT

🍀 Bảng và các miếng ghép được làm bằng gỗ tự nhiên , mỗi 1 bảng có tới 24 miếng ghép tạo thành một bức tranh hoạt hình sinh động đầy màu sắc cực kì hấp dẫn trẻ.

🍀 Loại này không có hình nền bên dưới để bé có thể rèn luyện trí nhớ tốt hơn( các mẹ muốn mua loại có hình nền phía dưới có thể chọn loại 12 mảnh, 16 mảnh)
 

Ghép hình 24 mảnh có bảng gỗ (nhiều mẫu)

Ghép hình 24 mảnh có bảng gỗ (nhiều mẫu)

💖LỢI ÍCH KHI TRẺ CHƠI XẾP HÌNH PUZZLE

👉 Xếp hình Puzzle là công cụ dạy trẻ học cách giải quyết vấn đề 1 bộ xếp hình tốt thường được thiết kế và cắt để không có 2 mảnh có hình dáng giống nhau. Khi trẻ cố gắng đặt 1 miếng xếp vào chỗ của nó, chỉ có 1 miếng xếp vừa. Việc tìm kiếm, thử nghiệm chính là cách trẻ học cách lập luận, tại sao lại là miếng này, và từ đó học cách giải quyết vấn đề của mình.

👉 Nâng cao khả năng ngôn ngữ Xếp hình Puzzles giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ 1 cách toàn diện. Khi cùng chơi với bố mẹ, trẻ sẽ hỏi về 1 miếng ghép nào đó, chính là lúc trẻ học cách mô tả miếng ghép cho bố mẹ nghe hoặc nhờ bố mẹ tìm khi cùng chơi.

👉 Thúc đẩy khả năng học toán Xếp hình Puzzle cũng dạy trẻ 1 số khái niệm cơ bản của toán học. Trong quá trình chơi, trẻ học được cách phân loại, sắp xếp các miếng ghép. Ví dụ trẻ sẽ nhận biết tất cả các miếng màu đỏ để ra 1 chỗ, các miếng ở viền và góc ra 1 chỗ, v.v.

👉 Sự khéo léo của đôi tay Xếp hình Puzzles là 1 cách để trẻ luyện tập sự khéo léo của đôi tay. Khi chơi, các cơ của ngón tay sẽ được luyện tập để cầm, xếp miếng ghép. Đây là quá trình chuẩn bị tốt cho việc cầm bút khi trẻ đi học.

👉 Hình thành tính kiên trì Khi trẻ xếp hình cho đến lúc hoàn thành là lúc chúng đang học cách kiên trì giải quyết vấn đề của mình. Trẻ sẽ cảm thấy tự hào, sung sướng khi hoàn thành 1 bức hình, và nhờ vậy cũng giúp trẻ hình thành tính độc lập và sự tự tin vào bản thân.

👉 Khả năng tư duy trừu tượng Trẻ sẽ học được khả năng tư duy trừ tượng, khả năng lập luận, và tư duy loại trừ khi tìm ra nhiều các miếng ghép khác nhau để xếp hình Puzzle. Ví dụ khi tìm mảnh ghép cho 1 vị trí nhất định nào đó của tranh ghép, trẻ sẽ học được cách lập luận ra được hình dạng và màu sắc của miếng ghép cần thiết..

👉 Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo Màu sắc, hình dạng của các miếng ghép sẽ kích thích các tế bào não phát triển. Trẻ học cách hình dung, tưởng tượng ra trong đầu màu sắc, hình dáng của miếng ghép cần tìm căn cứ vào màu sắc của các miếng ghép xung quanh. Ghép hình 24 mảnh, miếng, chi tết loại 22cmx17cmx0.5 cm có nhiều hình khác nhau, shop sẽ chọn hình ngẫu nhiên theo mỗi chủ đề khách đặt

Ghép hình 24 mảnh có bảng gỗ (nhiều mẫu)

#dochoi #dochoitreem #bupbe #dochoimohinh #dochoiantoan #dochoibanggo #dochoilego #dochoichobe #maybay #xephinh #do_choi_tre_em_gia_tot #xephinhgopuzzl #xếphìnhgỗ #puzzle #xếphình #đồchơibằnggỗ #đồchơixếphìnhgỗ #đồchơigỗchobé