Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất

Dụng cụ hỗ trợ bé cầm viết đúng chuẩn

DỤNG CỤ HỖ TRỢ BÉ CẦM VIẾT ĐÚNG CHUẨN

 

           Dụng cụ hỗ trợ bé cầm viết đúng chuẩn được thiết kế dành riêng để đưa các ngón tay của học sinh nhỏ vào các vị trí đúng của việc cầm bút đúng khi viết. Tư thế cầm bút đúng sẽ giúp cho bé không bị đau tay, mỏi tay khi viết, vì thế cũng khuyến khích các bé chịu khó viết hơn. Sản phẩm dùng cho người thuận tay phải.

 

            Dụng cụ này phù hợp hoàn hảo với cấu trúc tay tự nhiên của các em bé. Một cách tự nhiên, khi sử dụng dụng cụ này, tay em bé được chỉnh về tư thế cầm bút đúng cách để viết.

 

 

Đặc điểm của dụng cụ hỗ trợ cầm bút:

 

               Kích thước: Thích hợp với tất cả các loại bút có đủ hình dạng, kích thước tương đương 7mm – 12mm

              Chất liệu: Nhựa an toàn cho bé, êm mềm cho tay

             Độ tuổi khuyến nghị : Thích hợp với bé đang tập cầm bút, và cả bé đã cầm tốt cũng giảm đau tay, mỏi tay. Thích hợp với cả bé thuận tay PHẢI và thuận tay TRÁI.

 

Lợi ích/ tác dụng của Dụng cụ hỗ trợ cầm bút:


-  Các ngón tay em nhỏ tiếp xúc với miếng dụng cụ tập viết một cách nhẹ nhàng, mềm mại, dễ chịu vì dụng cụ được làm hoàn toàn bằng silicon và hoàn toàn không độc hại. Như vậy miếng dụng cụ giúp tăng khả năng viết lên rất nhiều bằng việc viết với tư thế cầm bút đúng, đồng thời làm cho tay em không bị đau và không bị mỏi khi tập viết.


-  Sử dụng dụng cụ tập viết này, em bé sẽ có cảm giác hoàn toàn tự nhiên và đồng thời tay bé sẽ không bị đau và không bị mỏi khi tập viết.


-  Tay bé được chỉnh cho cầm bút đúng cách ngay từ đầu nên về sau bé cầm bút nào cũng vẫn đúng cách như thế, như bút mực, bút bi...

 

-  Dụng cụ tập viết có nhiều mẫu mã và nhiều màu nên bé có thể thay đổi dùng loại nào trong lúc nào theo ý thích của bé.

 

dung-cu-ho-tro-be-cam-viet-dung-chuan

 

            Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Tại Đây

 

Hướng dẫn cách sử dụng:

 

Đầu tiên, bé cần phải được dạy tư thế cầm bút cho đúng như hình ảnh dưới đây:

 

Các tư thế cầm bút đúng chuẩn và tư thế cầm bút sai:

 

Khi bé dùng dụng cụ hỗ trợ giúp bé cầm viết đúng chuẩn:

 

 

Kết quả sau một thời gian dài bé sử dụng dụng cụ hỗ trợ cầm viết, bé có thể cầm bút đúng cách giúp bé cảm thấy thoải mái và không bị đau khi học viết.

 

 

 

 

 

Viết bình luận