Danh mục sản phẩm

Bài viết mới nhất

Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách

 

Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách


 

***Bút chì tam giác Kumon:

Bạn đã biết đến bút chì tam giác chưa?

Bút chì tam giác là loại thân to hình tam giác dễ để bé cầm bút đúng cách và đảm bảo an toàn cho bé.

Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách

Có nên dạy con cầm bút từ sớm không?

Rất nhiều người khuyên là không nên ngay vì trẻ lực yếu, cầm bút sớm hỏng tay. Mà tay trẻ yếu, cầm bút cũng đâu có ra lực đâu. Đã thế, bố mẹ không biết dạy con, nó cầm sai thì sau này rất rất khó sửa. Bố mẹ hãy tìm hiểu về bút chì tam giác của kumon để trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

Bút chì tam giác 2B/4B/6Bcủa kumon có gì đặc biệt?

– Nó TO! To gấp đôi, cái bút chì bình thường ý. Các bố mẹ thấy con cầm màu sáp không? Màu sáp nó cũng đâu có nhỏ đâu. Kiếm cái bút chì mà to như cái bút sáp màu ở Việt Nam là khó đấy.


– Nó NHẸ! Nhẹ vô cùng luôn. Cái này quan trọng với các bạn bé lắm. Vì các bạn ý lực tay để viết còn chẳng có thì lấy đâu ra lực để cầm bút. Cái bút này nó nhẹ khủng khiếp. Cầm k tốn sức mà vẫn cảm nhận được tay có bút (nó to mà)

 


– Nó là bút chì hình tam giác! Cái bút chì hình tam giác mà cũng đặc biệt sao? Đặc biệt quá đi ý. Vì bạn còn nhớ ta cầm bút bằng mấy ngón không? Câu trả lời là 3 ngón. Bố mẹ yên tâm là dù mình không có trình độ sư phạm thì cũng sẽ không lo con cầm sai bút nhé. Ngón nào ngón đó sẽ đặt ngay ngắn về 3 cạnh của bút rồi.

 


– Bút chì này chỉ bằng 2/3 câu bút bình thường ở Việt Nam thôi nên khi mua, bố mẹ nên mua nhiều vì cùng công mua. Ngoài ra bút viết nhanh hết, bọn trẻ con nó có vẽ hình hay viết chữ nhỏ bao giờ đâu. Toàn viết to đùng ý.

- 2B – dài 17cm dành cho các bé từ 4-6 tuổi.

- 4B - dài 15 cm dành cho các bé từ 3- 5 tuổi

- 6B - dài 12 cm dành cho các bé từ 2-4 tuổi

Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách

Tại sao lại có sự sắp xếp dài- ngắn theo nấc tuổi như vậy?

1. Vì trẻ 4-6 tuổi bắt đầu bước vào thời kì nhạy cảm với chữ viết, lúc này xương cổ tay các bé cũng linh hoạt hơn, cứng cáp hơn, nên 2B với độ dài 17 cm là phù hợp.

2. Trẻ 3-5 tuổi 4B với độ dài vừa phải 15cm vì lúc này tay các bé đã khá khéo, nhưng vẫn còn vụng về. Những chiếc 2B là quá dài, còn 6B thì quá ngắn.

3. Trẻ 2-4 tuổi dùng 6B, vì xương cổ tay, ngón tay các bé còn chưa non quá, các khớp xương chưa linh hoạt, cầm dài quá sẽ khó điều khiển, mà các bé luôn có xu hướng cầm bút dài, nên 1 chiếc 6B có độ dài 12cm là hợp nhất.

Xem sản phẩm bút chì tam giác Kumon Tại Đây
 

***Nối bút chì kumon:

Đặc biệt, với bút chì kumon có thể sử dụng đến hết với đồ nối bút. Vì giá bút cũng khá khá mắc. Nên sẽ cần phải tiết kiệm, và phải dùng nối bút :D

Nối bút dùng làm nắp bút, để bảo quản đầu bút chì. Và để nối dài cầm viết khi bút còn ngắn


Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cáchBút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách

Bút chì Kumon cho trẻ em tập cầm bút đúng cách

Xem thêm sản phẩm nối bút chì Tại Đây

***Sáp màu:

1. Bút sáp mầu tròn Nhật:

  Đặc điểm nổi bật bút sáp màu tròn Nhật:

  • Bút sáp Baby color gồm 12 màu sinh động, tông màu cơ bản từ nhạt đến đậm đạt chuẩn của hiệp hội mỹ thuật, trường học cho trẻ.
  • Baby color 12 màu được làm từ chất liệu màu tự nhiên nên không gây độc hại cho bé, ngay cả khi bé đang vẽ mà đưa tay lên miệng.
  • Bút sáp Baby color 12 màu (Nhật) dễ sử dụng không cần gọt hoặc pha, bền màu, không bị khô gẫy theo thời gian.
  • Bút sáp được thiếc kế nhỏ gọn : phần đầu bút thon, bên trong thân rỗng, phần đuôi tròn to dễ cầm nắm, vừa vặn với tay trẻ trên 3 tuổi.
  • Sáp có hộp đựng đầy đủ cho bé cất gọn sau khi chơi và học tập. Sản phẩm dễ lau chùi và tẩy rửa nên mẹ không phải lo khi bé vẽ nguệch ngoạc.
  • Dưới bàn tay khéo léo của bé cùng với chiếc bút màu Baby color sẽ tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp dành cho gia đình mình. Không những thế, việc sử dụng màu sáp Baby Color đã góp phần làm phát triển óc sáng tạo, kích thích các giác quan và ươm mầm tài năng cho bé từ khi còn nhỏ. Hộp bút màu Baby color luôn là người bạn song hành tốt nhất cũng như là đồ dùng học tập không thể thiếu cho những em nhỏ.

2. Sáp mầu tam giác KUMON Nhật:

Đặc điểm nổi bật:

Bút này có gì đặc biêt?
- Hàng chuẩn hãng Kumon, chỉ cần nghe KUMON đã thấy chất lượng của nó thật tốt rồi
- Bút TO = bé dễ cầm
- Bút NHẸ === cực thích hợp với các bé đang tập viết
- Bút HÌNH TAM GIÁC ==== bé không thể cầm sai . Mẹ không cần chỉnh, con tự phải cầm đúng mới viết được :)
- Lực viết nhẹ
- Đặc biệt an toàn cho bé
 

Với những loại bút sáp kumon giúp bé dễ cầm hơn và thỏa sức sáng tạo.

Xem sản phẩm bút sáp mầu Tại Đây

***Gọt bút chì kumon:

Gọt bút chì này có thể gọt được bút chì kumon với giá thành lại cực kì mềm. Thiết kế của chiếc gọt này thật đặc biệt với 2 đường kính khác nhau: 

Đường kính to 1,2cm

Đường kính nhỏ 0,8cm

Xem sản phẩm gọt bút chì Tại Đây

 

 

 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM KUMON ( BÚT - SÁCH)

Viết bình luận