Xúc xắc gỗ hình gấu tập cầm nắm cho bé - Đồ chơi cho trẻ sơ sinh

35.000₫ 55.000₫ -36%

Tình trạng: Có sẳn

Xúc xắc gỗ hình gấu tập cầm nắm cho bé - Đồ chơi cho trẻ sơ sinhXúc xắc gỗ hình gấu tập cầm nắm cho bé - Đồ chơi cho trẻ sơ sinh giá rẻ

Xúc xắc gỗ hình gấu được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% (gỗ bạch dương) an toàn cho bé sử dụng tập cầm nắm.

Sản phẩm có kích thước 12,4*5,8cm, nặng 20.6g, rất vựa vặn với tay bé.

 

Tại sao xúc xắc gỗ hình gấu lại cần thiết cho bé?

- Cầm nắm là một trong những kỹ năng vận động tinh cần thiết cho bé. Thời kỳ nhạy cảm này xuất hiện khoảng từ 3 tháng tuổi. Chính vì vậy bố/mẹ cần hiểu rõ tầm quan trọng cũng như các bài tập cầm nắm cần thiết để hỗ trợ cho bé phát triển khả năng vận động cũng như phát triển trí tuệ của bé.
- Ngoài ra việc tập cầm nắm sẽ giúp kích thích phát triển cân bằng hai bán cầu não cho bé, phối hợp và điều khiển linh hoạt các khớp tay.
Các động tác cầm nắm còn giúp bé phát triển xúc giác thông qua các hoạt động sờ lắn, cảm nhận các đồ vật, vật liệu mềm hay cứng, nóng hay lạnh…luyện sự tập trung, tăng khả năng khám phá, tự lập điều này rất tốt cho các hoạt động sau này của bé.
- Nắm bắt được tầm quan trọng đó Shop em xin giới thiệu sản phẩm đồ chơi tập cầm nắm Xúc xắc  gỗ hình gấu  cho bé. Với sản phẩm này bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng mà không sợ nguy hiểm tới sức khỏe của bé.