Xúc xắc gỗ tập cầm nắm- Chuông lăn gỗ cảm thụ âm nhạc

55.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Xúc xắc gỗ - Chuông lăn gỗ cảm thụ âm nhạc

Cầm nắm là một trong những kỹ năng vận động tinh cần thiết cho bé. Thời kỳ nhạy cảm này xuất hiện khoảng từ 3 tháng tuổi. Chính vì vậy bố/mẹ cần hiểu rõ tầm quan trọng cũng như các bài tập cầm nắm cần thiết để hỗ trợ cho bé phát triển khả năng vận động cũng như phát triển trí tuệ của bé.

Tập cầm nắm có tác dụng gì cho bé?

Như các bố mẹ đã biết, tập cầm nắm là một trong những kỹ năng vận động tinh cơ bàn của bé, việc tập cầm nắm sẽ giúp kích thích phát triển cân bằng hai bán cầu não cho bé, phối hợp và điều khiển linh hoạt các khớp tay.

Các động tác cầm nắm còn giúp bé phát triển xúc giác thông qua các hoạt động sờ lắn, cảm nhận các đồ vật, vật liệu mềm hay cứng, nóng hay lạnh…

Ngoài ra việc cầm nắm còn giúp bé rèn luyện sự tập trung, tăng khả năng khám phá, tự lập điều này rất tốt cho các hoạt động sau này của bé.

Tập cầm nắm cho bé như thế nào?

Ngay từ khi chào đời, bố mẹ không nên bao bọc con quá kỹ, hãy vứt bỏ dần những bao tay để bé được cảm nhận với nhiệt độ, môi trường bên ngoài.

Ngoài ra điều đó còn làm cản trở hành động muốn cầm nắm của bé sau này.

Ở giai đoạn từ 1-2 tháng tuổi bố mẹ nên sử dụng các đồ vật treo cũi, treo nôi xinh xắn không chỉ kích thích thị giác cho bé ở giai đoạn đầu mà còn khiến thôi thúc bé muốn cầm, chạm vào những đồ vật đó.

Hãy cho bé cầm nắm mọi vật liệu mà chúng ta kiểm soát được, từ những cục bông ép (pom pom) hay những mảnh vải nhám, vòng gỗ gắn chuông… hay đơn giản chỉ là những đồ vật sẵn có trong nhà.

Việc này không chỉ giúp bé tập cầm nắm, phát triển xúc giác mà còn khiến bé ngầm hiểu rằng đối với mỗi loại vật liệu bé sẽ có những cách cầm khác nhau.
Xúc xắc gỗ - Chuông lăn gỗ cảm thụ âm nhạc giá rẻ, hàng đẹpXúc xắc gỗ - Chuông lăn gỗ cảm thụ âm nhạc giá tốt

 

Nắm bắt được tầm quan trọng đó Shop dochoigiaoducsom.com xin giới thiệu sản phẩm đồ chơi tập cầm nắm Xúc xắc gỗ cho bé. Với sản phẩm này bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng mà không sợ nguy hiểm tới sức khỏe của bé. Ngoài tác dụng tập cầm nắm sản phẩm Xúc xắc gỗ còn có thêm chuông, kích thích phát triển thính giác của bé, thu hút tò mò, sự tập trung của bé... 

LƯU Ý: SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC GIAO MÀU SẮC NGẪU NHIÊN #vongtay #vonggo #vonggamnuou #gamnuouantoan #vonggotapcamnam