Xâu hạt gỗ đẹp ghép cặp - con gì ăn gì

125.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Xâu hạt ghép cặp - con gì ăn gì - gỗ đẹp

Thông tin chi tiết:

+ Loại sản phẩm: Đồ chơi luồn hạt (khoảng 63 chi tiết)

+ Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn

+ Kích thước: 28 x 30 x 3.5 cm

+ Trọng lượng: 500g

+ Sản phẩm phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên

Xâu hạt gỗ đẹp ghép cặp - con gì ăn gì

+ Xâu hạt gỗ đẹp ghép cặp - con gì ăn gì: là trò chơi giúp trẻ học nhận biết về thế giới động vật đa dạng. Thông qua việc xâu chuỗi các hình ảnh trẻ hiểu được để hoàn thành trò chơi cần tính tỉ mỉ, cẩn thận như thế nào.

+ Các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bộ đồ chơi này vì sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, chất liệu sơn an toàn không gây hại đến da bé.

+ Là một trong rất nhiều đồ chơi gỗ thông minh được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé. Ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh sẽ giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả.

+ Giúp các bé làm quen với các hình khối và màu sắc cơ bản, đồng thời giúp các bé nhận biết và nhớ tên các con vật một cách dễ dàng.

+ Thiết kế nhỏ gọn, với nhiều hình thù độc đáo, ngộ nghĩnh Xâu hạt gỗ đẹp ghép cặp - con gì ăn gì thu hút sự chú ý của bé, kích thích sự ham học hỏi của trẻ. Bằng trí tưởng tượng của mình các bé sẽ có những thành quả là các chuỗi vòng độc đáo, có thể khiến bạn phải ngạc nhiên bằng sự sáng tạo từ chính thiên thần nhỏ nhà mình.

Gợi ý chơi cùng bé bộ  Xâu hạt gỗ đẹp ghép cặp - con gì ăn gì:

  1. - Chơi matching tìm hình giống nhau ( bé khoảng 12 tháng)
  2. - Chơi xâu hạt luồn dây ( bé 12-18 tháng)
  3. - Chơi ghép cặp- con gì ăn gì.