Vì sao con tôi không thích đến trường

80.000₫ 100.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Vì sao con tôi không thích đến trường

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 393

Kích thước: 14 x 20,5 cm

Tác giả: Richard David Precht

Nhà xuất bản: Tri thức

 

Vì sao con tôi không thích đến trường

 

Giới thiệu sách:

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? của Precht là một cơ xưởng chất đầy những luận cứ vững chãi có thể làm mới lại khoa sư phạm của chúng ta." - Tuần báo FOCUS 

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? - mở đầu là phê phán kịch liệt, gọi đích danh “thảm họa giáo dục”, và có lẽ đã khiêu khích không chỉ nền giáo dục hiện thời của nước Đức, mà cả những nền giáo dục khác theo mô hình truyền thống đang có nhiều bất cập.

Vì Sao Con Tôi Không Thích Đến Trường? tuy viết về giáo dục của người Đức, nhưng là thông điệp và gợi ý hữu ích cho cả các học sinh, thầy cô, cha mẹ, những người quản lý giáo dục ở ngoài nước Đức. Vừa xuất bản vào năm 2013, cuốn sách sinh động, cuốn hút và có tầm vóc trí tuệ về giáo dục của triết gia Richard David Precht đã trở thành bestseller, khuấy động một cuộc tranh luận sôi sục, như ngọn gió hứng khởi lay chuyển cả cánh rừng xưa cũ, nhen hy vọng về một nền giáo dục ưu việt hơn.

Đối với người đọc Việt Nam, trong tình trạng giáo dục vẫn đang điều chỉnh để hoàn thiện, qua cuốn sách và những tranh cãi của người Đức, chúng ta có thể thu nhận không ít kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề của chính mình, với nhiều điểm khá tương đồng với nước Đức ở các cấp độ khác nhau.