Túi tập nhai, tập ăn dặm cho bé

35.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Túi tập nhai, tập ăn dặm cho bé

+ Túi nhai là một dụng cụ dạng túi có hình dáng như núm vú giả, phần thân túi có nhiều lỗ rải đều giúp nước và bột từ thức ăn đựng bên trong có thể dễ dàng lọt qua khi bé nhai túi. Túi nhai thường được làm bằng chất liệu silicone hoặc dạng túi lưới.

+ Để sử dụng túi nhai, bố mẹ chỉ cần cắt nhỏ thức ăn dạng mềm, cho vào túi và để bé tự cầm nhai. Ngoài ra mỗi túi nhai còn có nắp đậy, thuận tiện cho bố mẹ trong việc vệ sinh và đảm bảo an toàn cho thức ăn.

+ Với thiết kế dạng túi bao gồm nhiều mắt lưới hoặc lỗ nhỏ, túi nhai có thể lọc bỏ lớp xơ của một số loại thực phẩm có xơ cứng, đảm bảo an toàn và chống hóc cho trẻ gần như tuyệt đối, vì vậy túi nhai khá phù hợp với các bé trong giai đoạn 1 tháng đầu của quá trình ăn dặm. Ở giai đoạn này, bố mẹ có thể cho bé sử dụng túi nhai để tập nhai và bắt đầu làm quen với hương vị nhiều loại thức ăn thô mà không lo bé bị hóc.

+ Bên cạnh đó, túi nhai có thể hỗ trợ bé ăn rất hiệu quả trong thời gian bé mọc răng, sưng nướu. Bố mẹ có thể cho đồ ăn lạnh vào túi để bé nhai, giúp bé bớt khó chịu và làm dịu chỗ sưng.

+ Ưu điểm nổi bật nhất của túi nhai theo các bậc phụ huynh đó là bố mẹ không phải lo lắng chuyện con bị hóc thức ăn, con ăn vui vẻ, bố mẹ cũng thoải mái hơn nhiều.

 

Túi tập nhai, tập ăn dặm cho bé