[ GIẢM GIÁ SỐC ] Từ điển song ngữ bằng tranh Best Picture Dictionary Ever

125.000₫ 275.000₫ -55%

Tình trạng: Có sẳn

Từ điển song ngữ bằng tranh Best Picture Dictionary Ever

Loại sách: Bìa cứng

Số trang: 20

Kích thước: 17 x 16,2 cm

Tác giả:  Richard Scarry's

Nhà xuất bản: Thế giới

Từ điển song ngữ bằng tranh Best Picture Dictionary Ever

 

Giới thiệu sách:

Rèn tư duy ngôn ngữ với  Từ điển song ngữ bằng tranh Best Picture Dictionary Ever

Không phải ngẫu nhiên trẻ em Mỹ đều có một vài cuốn sách từ điển bằng tranh. Sự kết hợp tuyệt vời giữa từ vựng và hình ảnh, cách phân loại từ, cấu trúc câu… tạo nên những bài học kiến thức, từ đơn giản cho đến cao cấp, phù hợp với độ tuổi để tạo hứng thú cũng như thói quen học tập ngay từ khi còn nhỏ . Mỗi trang sách có nhiều khung ảnh sinh động, chứa nội dung nhất định mà thông qua đó, trẻ sẽ học được nhiều điều từ kiến thức, trí tưởng tượng tới những bài học trong cuộc sống.

Nhiều chuyên gia ngôn ngữ cho rằng tốt nhất nên cho trẻ dùng Từ điển song ngữ bằng tranh vì đặc điểm lớn của trẻ là nhạy cảm và tiếp thu hình ảnh nhanh hơn chữ viết, điều này sẽ giúp trẻ luyện tập khả năng đọc hiểu và hình thành tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Anh…

Hãy để trẻ tư duy trực diện bằng ngôn ngữ Anh

Khi trẻ sử dụng từ điển tranh, các con được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên qua những hình ảnh trong câu chuyện gần gũi, từ vựng được dùng trong các câu minh họa, giúp trẻ học đồng thời ghi nhớ nghĩa chuẩn xác và sử dụng đúng trong học tập.

Từ điển song ngữ bằng tranh – Mở ra thế giới ngôn ngữ sinh động và nhiều màu sắc cho trẻ .

Hơn 2500 từ vựng quan trọng, mỗi từ đều bao gồm đầy đủ các mục : từ loại, dịch nghĩa, mẫu câu ví dụ; với hơn 700 mục- mỗi mục là một câu chuyện thú vị được lồng ghép duyên dáng qua 1000 khung ảnh, trò chơi hoặc câu đố của các nhân vật trong từ điển song ngữ tạo điều kiện thuận lợi để các bé sử dụng và tìm kiếm từ khi cần thiết

Trẻ có thể học hỏi và khám phá thông tin cũng như kỹ năng hữu ích, có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày với cuốn từ điển song ngữ bằng tranh. Bé sẽ học được bảng chữ cái, thực hành chính tả, xây dựng vốn từ vựng và hiểu được những cấu trúc câu mới.

Trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh, việc kết hợp hình ảnh minh họa đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo hứng thú, gây kích thích não bộ của trẻ. Từ đó, các từ vựng tiếng anh sẽ được trẻ nhớ nhanh hơn và lâu hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh minh họa.

Với các tình huống đàm thoại của các nhân vật trong sách trẻ có cơ hội luyện tập cách diễn đạt cũng như biết cách áp dụng từng cấu trúc theo đúng ngữ cảnh và tình huống giao tiếp.

Thông qua những trò hề của Baby Cat, những lần nấu ăn thảm hại của Ma Bear và cả chiếc mũ kỳ hoặc của bà Fishhead ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết.

Với Từ điển song ngữ bằng tranh , trẻ không chỉ học được những kiến thức, kỹ năng mà còn phát triển thêm một môn ngoại ngữ thông dụng. Quả thật, đây là cuốn từ điển lý tưởng để trẻ học Tiếng Anh hiệu quả.

Từ điển song ngữ bằng tranh Best Picture Dictionary Ever