Truyện tranh ghép - Hecquyn và ba quả táo vàng

48.000₫ 60.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Truyện tranh ghép - Hecquyn và ba quả táo vàng

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 20

Kích thước: 17 x 16,2 cm

Tác giả: Nicoletta Codignola 

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Tranh ghép hình được ưa chuộng nhất nước Ý. Điểm đặc biệt của truyện là từng tờ, từng tranh nội dung khớp với tiến trình câu truyện. Và cứ ghép theo thứ tự lần lượt sẽ tạo lên cả bức tranh to khổng lồ đẹp. Ghép xong mẹ có thể nhờ bé kể lại câu truyện theo trí nhớ của mình đó ạ

 

Truyện tranh ghép - Hecquyn và ba quả táo vàng

 

Giới thiệu sách:

Truyện tranh ghép - Hecquyn và ba quả táo vàng

Tranh ghép hình được ưa chuộng nhất nước Ý

Cho trẻ 1- 6 tuổi

Trẻ nhỏ thường thích chơi đùa với sách vở. Bộ tranh ghép hình kỳ diệu này đáp ứng cả nhu cầu được đọc và được chơi của trẻ. Tranh in bằng mực tốt trên giấy cứng, cán bóng, để trẻ khó lòng cắn xé và làm rách. Bố mẹ ngồi đối mặt với trẻ, quay mặt tranh về phía trẻ, đọc nội dung từng tờ, rồi hướng dẫn trẻ để xuống mặt sàn theo thứ tự. Câu chuyện hoàn tất cũng là lúc bức tranh lớn thành hình. Trẻ được cảm nhận đa giác quan: chạm vào, sắp xếp, nhìn, lắng nghe, tham gia vào câu chuyện từ đầu đến cuối, và có cảm giác thành công khi ghép được bức tranh lớn rất đẹp.

 

 Hecquyn và ba quả táo vàng

Chàng Hecquyn khỏe mạnh bị nữ thần Hera trừng phạt, phải làm nô lệ và lập đủ 12 chiến công cho vua. Một chiến tích quan trọng của chàng là xin được ba quả táo vàng từ vườn thần của mẹ Hera.