Truyện Tranh Ehon Nhật Bản - Bộ 6 Cuốn (0-3 Tuổi)

123.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng

Truyện Tranh Ehon Nhật Bản - Bộ 6 Cuốn (0-3 Tuổi)

 

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 140 trang

Kích thước: 20 x 20 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Quảng Văn

 

Bộ sách gồm 6 cuốn :

- Cá Vàng Trốn Ở Đâu Rồi Nhỉ?

-  Bé Trứng

- Tay Xinh Đâu Nhỉ?

- Cùng Lau Cho Sạch Nào!

- Giày Nhỏ Đi Thôi!

- Chào Mặt Trăng!

Truyện Tranh Ehon Nhật Bản giá tốt

Giới thiệu sách :

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ. 

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy. Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và bé.

 

Click vào đây để xem thêm truyện tranh EHON