Trò chơi tung hứng truyền thống Kendama Basic bằng gỗ

30.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Trò chơi tung hứng truyền thống Kendama Basic bằng gỗ

Bộ đồ chơi Kendama Basic bao gồm một tay cầm hình trụ (Ken) và một quả cầu (Tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên tay cầm có 3 miệng chén để hứng quả cầu.

Vật liệu: Gỗ

Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.

Phù hợp cho người chơi từ 04 -05 tuổi .
Tác dụng của Kendama đối với mọi người:
Kendama Basic là bộ đồ chơi được thiết kế dành riêng cho những người bắt đầu làm quen đến Kendama – Một trong những trò chơi truyền thống của Nhật Bản, là một món quà tặng dành cho bất kì ai yêu thích Kendama, yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản.

Trò chơi tung hứng truyền thống Kendama Basic bằng gỗ giá rẻ, hàng đẹp

Sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích đem Kendama đến với mọi người từ thành thị đến nông thôn với giá thành thấp nhất và chất lượng được kiểm soát phù hợp cho người mới tập chơi Kendama, muốn làm quen với bộ đồ chơi này.

Kendama đem lại cho người chơi cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi chơi, thông qua sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Kendama giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thăng bằng, tập trung, tính kiên nhẫn, sự linh hoạt và tính sáng tạo khi chơi bộ đồ chơi này.
Bất cứ ai cũng có thể chơi, giúp gắn kết quan hệ thành viên trong gia đình khi cùng tham gia tập luyện và thi đấu Kendama.
Người chơi Kendama hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm cảm giác thú vị khi được Hiệp hội Kendama Nhật Bản mời sang thi đấu các giải đấu chính thống được tổ chức tại Nhật Bản hàng năm.

Trò chơi tung hứng truyền thống Kendama Basic bằng gỗ chất lượng, giá rẻ