Treo nôi, treo cũi bông chuông gió

195.000₫

Tình trạng: Có sẳn

NGẪU NHIÊN

Treo nôi, treo cũi bông chuông gió


Một món đồ chơi đầy màu sắc, bắt mắt và phát ra tiếng động luôn gây sự chú ý cho trẻ, đặc biệt là các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi. Đây là giai đoạn các bé phát triển hoàn thiện bản thân, nên việc lựa chọn cho bé món đồ chơi trẻ em hỗ trợ sự phát triển của bé là điều mà tất cả các bậc làm cha mẹ đều rất quan tâm.

 

+ Đồ chơi chuông gió treo nôi, treo cũi - là món đồ chơi đầy màu sắc và bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của các bé từ ba tuổi trở xuống khi nằm trong nôi hay xe đẩy. Đồ chơi chuông gió được làm bằng vải nên rất an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé.

+ Đặc biệt, bộ đồ chơi này còn được thiết kế rất đẹp với những nhân vật hoạt hình rất đáng yêu. Bé vừa có thể cầm chơi hay để treo ở nôi, cũi, xe đẩy.

 

Ưu điểm:

+ Được làm bằng vải mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

+ Với hình ảnh các nhân vật hoạt hình vui nhộn, đáng yêu cùng màu sắc tươi sáng kết hợp với tiếng động phát ra từ chiếc chuông bên trong một cách vui nhộn đảm bảo bé sẽ thích thú với món đồ chơi này. Anh thanh này không quá to, chỉ đủ để kích thích sự nhạy cảm âm thanh của bé thôi nha các mẹ!

+  Bé vừa có thể cầm chơi hay để treo ở nôi, cũi, xe đẩy cho bé quan sát, tập với tới đồ chơi, tạo sự linh hoạt cho bé.

+ Thông qua món đồ chơi có thể giúp bé phát triển cả thính giác, thị giác và tập cách cầm nắm. Để giúp bé hoàn thiện trong giai đoạn phát triển cơ bản.

 

Treo nôi, treo cũi bóng chuông gió