Tớ tư duy như một nhà khoa học - Trọn bộ 5 cuốn

272.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Tớ tư duy như một nhà khoa học - Trọn bộ 5 cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 144

Kích thước: 19 cm x 22 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Dân Trí

 

Trọn bộ 5 cuốn:

1. Tớ tư duy như một nhà khảo cổ

2. Tớ tư duy như một nhà toán học

3. Tớ tư duy như một nhà khí tượng học

4. Tớ tư duy như một nhà khoa học

5. Tớ tư duy như một nhà tự nhiên học

Tớ tư duy như một nhà khoa học - Trọn bộ 5 cuốn

 

Giới thiệu sách:

Tớ tư duy như một nhà khoa học - Trọn bộ 5 cuốn

Các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh .... hay tóm lại là các môn khoa học tự nhiên có từng là "nỗi ám ảnh" với bạn trong những năm tháng mài đũng quần trên ghế nhà trường ko?

Về cơ bản thì đúng là mỗi người có một sở trường riêng, tuy nhiên nếu bạn nắm được cách tư duy logic thì những vấn đề khoa học, những bộ môn tự nhiên không còn khiến bạn nao núng nữa. 

Ngay bây giờ, hãy học các tư duy logic, đó là: Quan sát hiện tượng -> đưa ra câu hỏi -> tìm ra được đáp án -> đi sâu tìm hiểu sự việc -> cho ra kết luận. Đó chính là cách mà các nhà khoa học tư duy và khám phá ra mọi điều kỳ thú trong cuộc sống.

Thương hiệu ETS xin trân trọng giới thiệu đến các bạn độc giả, đặc biệt là các bố mẹ và các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường bộ sách khoa học “Tớ tư duy”. Bộ sách này được mua bản quyền từ “ The Everything Kids” - bộ sách khoa học dành cho thiếu nhi rất nổi tiếng tại Mỹ, được biên soạn bởi nhiều tác giả có uy tín, ra đời từ năm 1996. 

Sách đẹp, nội dung hấp dẫn, đề cao tư duy logic, có thêm các trò chơi, thí nghiệm khoa học được hướng dẫn cụ thể giúp người đọc dễ hiểu, dễ thực hành và qua việc thực hành nắm bắt được kiến thức một cách cụ thể, chuyên sâu.