Thú bông treo nôi gặm nướu SKK BABY

110.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Thú bông được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

CHỌN HÌNH

Chất liệu:  Vải Polyester an toàn cho bé. Dễ dàng giặt sạch và đặc biệt rất bền màu sau khi giặt nhiều lần

Số trang: 8

Kích thước: 15cm*15cm
Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh

Lưu ý: Không giặt Thú bông vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  Thú bông.

Giới thiệu về Thú bông phát nhạc gặm nướu :

 

  • Thú bông được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

 

  • Thú bông êm, mềm. an toàn cho bé. Thú bông có trang có tiếng sột soạt thu hút sự chú ý của bé

 

  • Bé tha hồ cắn, gặm , xé mà Thú bông vẫn không bị ảnh hưởng gì. Mẹ có thể giặt sạch cho bé chơi. Đặc biệt, thú bông có tiếng xúc xắc nhẹ, kèm quai xách và miếng gặm nướu cho bé nhé!

 

  • Bé được phát triển xúc giác bằng cách chủ động chạm vào các chi tiết trên Thú bông, kết hợp những hiệu ứng âm thanh vừa phải, giúp phát triển thính giác cho trẻ.

Thú bông phát nhạc gặm nướu