Thơ cho bé tập nói

76.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Thơ cho bé tập nói

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 150

Kích thước: 19 cm x 27 cm

Tác giả: Hải Minh

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Thơ cho bé tập nói

Giới thiệu sách:

Thơ cho bé tập nói

Thơ cho bé tập nói chọnin hơn 100 bài thơ ngắn, dễ đọc, dễ nhớ; ngôn ngữ và giọng điệu ngộ nghĩnh với các chủ đề gần gũi với bé như: Hoa thơm trái ngọt; Thiên nhiên quanh bé; Những con vật dễ thương; Gia đình, bạn bè và các trò chơi...- Từng bài thơ đều có hình minh hoạ sinh động, màu sắc tươi tắn. Cha mẹ có thể hướng dẫn bé nhận biết màu sắc, hình dáng, tên gọi của các sự vật có trong bài thơ qua hình minh hoạ ngộ nghĩnh, sinh động ấy.

- Trò chơi nhẹ nhàng, thú vị trong phần Chơi cùng bé giúp bé rèn luyện một số khả năng: khả năng nhận biết, khả năng quan sát, khả năng chú ý, suy nghĩ logic... Với các bé, cái gì cũng mới lạ, cần biết, cần khám phá. Cha mẹ hãy cùng chơi và cùng khám phá với con nhé.

- Cuốn sách còn dành riêng một phần cho đồng dao - những bài đồng dao rất cần cho bé, nhất là những năm tháng đầu đời. Trẻ càng bé, càng thích đồng dao, bé chưa hiểu hết lời nhưng bé nghe mẹ đọc và nhún nhảy theo nhịp của lời đọc là bé thấy vui, thấy thích. Trẻ lớn hơn thích đồng dao vì có thể đọc một mình, có thể đọc đồng thanh, chỉ cần dậm dậm bàn chân, vỗ vỗ đôi bàn tay, thế là có thứ đệm cho lời, để bài đồng dao thêm sôi nổi.

Thơ cho bé tập nói