Thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - đen trắng 1( bìa mềm dán tường)

59.000₫ 79.000₫ -25%

Tình trạng: Có sẳn

Thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - đen trắng 1( bìa mềm dán tường)

Mô tả sản phẩm

Flash card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 - đen trắng  ( Có 2 phiên bản)

- Bìa mềm ( có thể tráo thẻ và cầm tay rèn luyện cho bé) -  58 --> 60 thẻ cứng

- Bìa mềm ( dán tường) - 60 thẻ dán tường 

Thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh - đen trắng 1( bìa mềm dán tường)

 

Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng sẽ giúp trẻ phát triển thị giác và tư duy ngay từ khi mới chào đời. Ngày nay, việc dạy con, phát triển các giác quan cho con được nhiều bà mẹ quan tâm và thực hiện từ rất sớm, ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ, bằng việc cho bé nghe nhạc, đọc sách cho bé nghe, nói chuyện cùng bé mỗi ngày. Và khi bé được sinh ra, các bà mẹ vẫn duy trì nói chuyện với bé, cho bé nghe những âm thanh đẹp, dịu dàng hay âu yếm vuốt ve bé thì việc kích thích thị giác cho bé cũng là một điều vô cùng quan trọng. Trẻ ngay khi vừa chào đời, thì thị giác là giác quan có thể coi là hoạt động sớm và mạnh mẽ nhất, bé đã biết dùng mắt để phản ứng với môi trường xung quanh. Vì vậy, hãy trang bị cho bé cưng của bạn bộ học liệu Flash Card, để kích thích thị giác cho bé phát triển hiệu quả nhất.

Bộ flash card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 - Đen trắng sẽ là món quà ý nghĩa cho những người vừa làm mẹ.

Giúp trẻ phát triển thị giác, tư duy
- Bộ flash card kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh 1 - Đen trắng sẽ giúp kích thích khả năng nhận biết những chi tiết đơn giản cho trẻ sơ sinh, giúp bé sớm làm quen với những kiến thức quen thuộc, xung quanh mình.
- Bộ fash card sẽ là những bài học thú vị về các bộ phận trên cơ thể, về các con vật gần gũi, hay những buổi học đếm số vui vẻ. Bạn và bé sẽ có những phút giây học tập và thư giãn bên nhau.

Cách học
+ Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thứ tự các thẻ, thời gian mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút trở lên.
+ Các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, có thể dán vào tường và những chỗ bé tập vận động để kích thích sự chú ý của bé, kích thích bé vận động.
+ Bạn bế bé hoặc cho bé ngồi ở tư thế thoải mái. Khoảng cách từ mắt bé đến tấm bìa khoảng 30cm. Vừa xem hình, bạn vừa đọc to tên vật thể trong tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích thích thính giác), cho bé xem trong 20s, sau đó đổi sang hình khác. Ví dụ: Con xem này, đây là thẻ có một chấm tròn, và đọc to: "Một".

Môi trường
+ Môi trường đủ ánh sáng và yên tĩnh.
+ Mẹ và bé đều cùng thoải mái và hưng phấn.
+ Đặt bé ở tư thế thoải mái để bé nhìn, nếu bé không thích, bạn đừng ép bé.
+ Sau khi xem xong hãy ôm hôn và khen ngợi bé.

Thiết kế thân thiện với người dùng
- Gồm có 58 hình
- Bộ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 1 - Đen Trắng được thiết kế trên chất liệu giấy bền đẹp, cùng với màu in sắc nét, rõ ràng sẽ hỗ trợ tốt việc học của bé.
- Được thiết kế trên khổ giấy 21x21 cm vuông vức, giúp cho bé nhìn rõ hình ảnh in trên thẻ. Bạn có thể dán vào bìa giấy cứng để cầm cho bé học, hoặc dán vào tường nhà gần nơi vui chơi của bé.

MÔ TẢ CHI TIẾT - BÌA CỨNG
Nhà xuất bản: Dân Trí
Nhà phát hành: Bắc Hà Kids
Kích thước: 21 x 21 cm
Số hình:  58