THẺ KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG cho trẻ sơ sinh khổ to 21cm x 21cm

99.000₫ 150.000₫ -34%

Tình trạng: Có sẳn

THẺ KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG cho trẻ sơ sinh khổ to 

Mẹ Bun đã áp dụng Glendoman với anh Bun và tới giờ anh Bun vào lớp 1, mẹ đã rất nhàn, con có thể đọc trơn tốt. Học Glendoman không học đánh vần, nhưng giờ cô dạy đánh vần con vẫn bắt nhập tốt quy luật hơn các bạn cùng lứa. Đặc biệt là khả năng ghi nhớ từ ngữ hình ảnh của Bun trong cả tiếng Việt và tiếng Anh đều khiến mẹ hài lòng. 
Thay vì đến 5-6 tuổi mới “nhồi” cấp tốc con, thì việc học Glendoman khiến cả mẹ và con đều nhàn và vui vẻ
Vì vậy, giờ Beo mới sinh ra là mẹ đã áp dụng cho con rồi, dù giờ mẹ Bun rất rất bận. Nhưng bận thêm mỗi ngày vài phút, sau này thành quả sẽ ngọt ngào. Chứ nhìn các nhà cứ gần lớp 1 mới gào thét khản cổ, thật sự là em sợ, lúc đó có dành nhiều thời gian thì cũng rất mệt ấy ạ. Nhà em, Bun vào lớp 1 mẹ nhàn tênh, con học vui vẻ và thích đi học, ko cần ép buộc, lại vẫn được vào lớp chọn, trường “mẹ ưng ý”. Trộm vía tỉ lần ạ!!!

THẺ KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG cho trẻ sơ sinh khổ to 21cm x 21cm giá rẻ, hàng đẹp
THẺ KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ 0-12 THÁNG TUỔI và 6 – 18 THÁNG TUỔI
❤️THÔNG TIN BỘ THẺ 
- Kích thước mỗi thẻ chuẩn theo Glenn Doman: 21x21cm 
- Độ dày thẻ đủ để bé không xé được (Bộ thẻ có thể cất đi dùng cho bé sau, không bị rách hỏng đâu ạ, chỉ bị cũ và nhăn đi do lúc dùng không tránh khỏi thôi ạ) 
- Độ dai cũng đảm bảo (như ảnh) 
- Mỗi bộ gồm 20 thẻ in 2 mặt, tổng là 40 hình ảnh 

- BỘ THẺ ĐEN TRẮNG cho bé 0-12 tháng (dùng tốt nhất là giai đoạn 0-6 tháng)
- BỘ THẺ MÀU SẮC cho bé từ 6-18 tháng( có thể dùng cho bé từ 3-6 tháng, dùng tốt nhất là giai đoạn bé 6-12 tháng

THẺ KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG cho trẻ sơ sinh khổ to 21cm x 21cm hàng đẹp, chất lượng

Đừng quên kích thích thị giác cho bé là vô cùng quan trọng trong những tháng năm đầu đời nha các mẹ ❤️❤️❤️ 

TẠI SAO NÊN KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ SƠ SINH 
- Khi sinh ra, bé hầu như không nhìn thấy rõ mọi vật và chỉ nhìn thấy rõ nhất ánh sáng, hình dạng và chuyển động trong khoảng cách 20-30cm. 
- Đến khoảng từ 1-2,5 tháng, bé có thể nhìn được đường bao quanh bên ngoài hình ảnh và bé đã học cách nhìn tập trung. Bé bắt đầu nhìn thấy màu nhưng chưa rõ, ngoại trừ hình tương phản đen trắng. 
- Khi bé được tầm từ 2,5 đến 4 tháng, bé bắt đầu nhìn thấy được các chi tiết và màu sắc của vật thể. Bốn tháng đến một tuổi, thị giác của bé ngày càng hoàn thiện. Bé dần xác định được khoảng cách và nhìn thấy chiều sâu của hình ảnh mà lúc trước với bé chỉ là hình dẹt. Bạn sẽ thấy bé biết giơ tay ra với tới được đồ vật. Lớn hơn chút nữa , bé thích thò tay vào lỗ nhỏ, nhặt đồ cho vào hộp và đổ đồ ra… 
Bé cũng nhìn được ngày càng xa hơn và thị giác màu ngày càng phát triển hoàn chỉnh
 
MẸ NÊN KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO CON MỖI NGÀY NHƯ THẾ NÀO ? 
Mẹ sử dụng bộ thẻ kích thích thị giác là công cụ giúp kích thích kết nối của các tế bào não, thúc đẩy năng lực thị giác của bé phát triển lên các mức độ cao hơn để bé có thể sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sắc, đường nét, chi tiết của vật thể.