Thẻ học thông minh Match it Mathematics - Bộ thẻ ghép học toán Hộp tím

125.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Thẻ học thông minh Match it Mathematics

 Bộ thẻ ghép học toán Hộp tím

Kích thước hộp: 28cm*21cm*6cm

Kích thước thẻ khi lắp hoàn thiện cực to: 14cm* 7.5cm

Bộ gồm 30 cặp thẻ, ghép phép tính hoặc số lượng với thẻ số tương ứng kết quả.

Thẻ bìa cứng, dày đẹp. Đem lại cảm nhận cực thích cho bé chi ghép các miếng ghép

Thẻ học thông minh Match it Mathematics - Bộ thẻ ghép học toán Hộp tím

 

+ Bộ Thẻ học thông minh Match it Mathematics được thiết kế để giới thiệu đếm và khuyến khích các kỹ năng toán học sớm, các hình minh họa đầy màu sắc giúp con bạn học đếm, bổ sung và trừ cơ bản một cách thoải mái và thú vị.


+ Các cặp câu đố thú vị giúp dễ dàng và thú vị để phát triển các khả năng toán học cơ bản và trở nên quen thuộc với các hình dạng số. Mười cặp tập trung vào các phép tính cộng, mười cặp thẻ về phép tính trừvà mười cặp thẻ về kỹ năng đếm. Đây là một cách thú vị để tăng nhận thức về các khái niệm toán học và phát triển sự quan tâm của trẻ về số lượng.

+ Các câu đố là một sự giới thiệu hoàn hảo cho các kỹ năng toán học ban đầu mà chúng sẽ gặp phải ở trường. Họ cũng tăng cường các kỹ năng tập trung phát triển của trẻ và xây dựng trọng tâm, điều này sẽ giúp chúng chuyển tiếp sang giáo dục.

+ Xây dựng các tông dày, bền giúp sản phẩm dễ nắm bắt và sử dụng, đồng thời cũng là cách tuyệt vời để cải thiện sự phối hợp tay và mắt và khuyến khích phát triển các kỹ năng vận động thiết yếu.

+ Sự kết hợp giữa các miếng ghép theo cách TỰ ĐIỀU CHỈNH cách lý tưởng để khuyến khích và tăng cường niềm tin vào trẻ nhỏ. Các mảnh ghép tự điều chỉnh có nghĩa là chỉ có những miếng ghép chính xác phù hợp với nhau. Chỉ kết quả đúng thì mới ghép được thẻ với nhau, giúp trẻ tự nhận ra mình làm đúng hay sai, tự điều chỉnh, tự suy xét

 

Thẻ học thông minh Match it Mathematics - Bộ thẻ ghép học toán Hộp tím

Mời mọi người xem chi tiết sản phẩm tại video :