Thẻ Học Cụ Montessori: Phân Biệt Các Loài Động Vật Và Thực Vật - Nhận Biết Màu Sắc Và Hình Dạng

320.000₫ 399.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Thẻ Học Cụ Montessori: Phân Biệt Các Loài Động Vật Và Thực Vật - Nhận Biết Màu Sắc Và Hình Dạng gồm 228 thẻ, sẽ đồng hành cùng trẻ trong quá trình:

 • Nhận biết các loài động vật và thực vật quen thuộc.
 • Làm quen với những hình dạng và màu sắc cơ bản.
 • Chuẩn bị cho giai đoạn trẻ tập đọc và tập viết.
 • Khơi dậy niềm yêu thích và đam mê tìm hiểu thế giới tự nhiên.

Loại thẻ: Thẻ chuẩn theo phương pháp Montessori

Chất liệu: Giấy Ivory 400 chống lóa, bền chắc, xốp nhẹ, bo tròn 4 góc an toàn cho bé, thân thiện với môi trường.

Kích thước: chuẩn theo phương pháp Montessori 10 x 12.5 cm.

Số thẻ: 228.

+ 90 thẻ 3 phần động vật.

+ 90 thẻ 3 phần thực vật.

+ 48 thẻ 3 phần hình dạng, màu sắc.

Nhà xuất bản: Dinhtibooks

Giới thiệu về bộ thẻ:

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori: Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt - Bước Đầu Đến Với Toán Học là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.

+ Các mẹ đã, đang và chuẩn bị tìm hiểu, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong gia đình hẳn đã nghe nói rất nhiều về bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori - một bộ tài liệu về thực hành Montessori nên có của mọi gia đình. Những hoạt động thực hành được lựa chọn giới thiệu, hướng dẫn trong bộ sách đều là hoạt động tiêu biểu nhất, dễ thực hành nhất và giúp kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung và niềm yêu thích khám phá của bé.

Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ bởi việc áp dụng thực hành các hoạt động Montessori như thế nào mới là điều quan trọng. Bên cạnh các hoạt động không cần học cụ như thực hành cuộc sống thì những hoạt động như hướng dẫn trẻ kỹ năng nhận biết, phân loại, tập đọc, tập viết,... lại cần tới các loại thẻ học cụ đặc trưng của phương pháp Montessori.

+ Hộp Thẻ Học Cụ Montessori: Phân Biệt Các Loài Động Vật Và Thực Vật - Nhận Biết Màu Sắc Và Hình Dạng gồm 228 thẻ, sẽ đồng hành cùng trẻ trong quá trình:

 • Nhận biết các loài động vật và thực vật quen thuộc.
 • Làm quen với những hình dạng và màu sắc cơ bản.
 • Chuẩn bị cho giai đoạn trẻ tập đọc và tập viết.
 • Khơi dậy niềm yêu thích và đam mê tìm hiểu thế giới tự nhiên.

 

+ Điểm khác biệt của Bộ thẻ học cụ Montessori do Dinhtibooks xuất bản so với các thẻ học cụ Montessori khác, đó là:

 • 100% nội dung thẻ biên soạn theo đặc điểm văn hóa, ngôn ngữ Việt và dành riêng cho trẻ em Việt Nam.
 • 100% chất liệu thẻ là giấy Ivory 400 chống lóa, bền chắc, xốp nhẹ, bo tròn 4 góc an toàn cho bé. Bé có thể cầm nắm dễ dàng, chơi đi chơi lại mà không lo nhàu, gãy thẻ.
 • 100% kích thước thẻ đạt chuẩn Montessori. Hai loại thẻ đặc trưng nhất của phương pháp Montessori gồm: thẻ 3 phần và thẻ chữ cái, chữ số nhám đều có trong Bộ thẻ học cụ này.

👉 1. Bé mấy tuổi có thể dùng được Bộ thẻ học cụ Montessori?

Bé 2 tuổi trở lên có thể chơi với bộ học cụ. Bé ở độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu rèn luyện những kỹ năng khác nhau, bố mẹ cần quan sát kỹ để nhận ra điều đó. Ví dụ, tuần này, bé có thể chơi hàng giờ với thẻ 3 phần phân loại động vật và thực vật nhưng tuần sau, bé lại hứng thú với hoạt động tô theo chữ cát.

👉 2. Bộ học cụ có tài liệu hướng dẫn không?

Mỗi bộ thẻ học cụ Montessori đều có 1 cuốn notebook gợi ý các hoạt động thực hành với bộ thẻ.

👉 3. Vì sao phải dùng kết hợp Bộ thẻ học cụ với bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori?

Bộ thẻ học cụ Montessori được thiết kế phù hợp với các bài học cần thẻ học cụ trong bộ sách. Bố mẹ có thể đọc hướng dẫn hoạt động trong sách và thực hành cùng bộ thẻ một cách dễ dàng.

👉 4. Bộ thẻ học cụ Montessori có gì khác biệt với các bộ thẻ khác?

Bộ thẻ học cụ Montessori là bộ thẻ được Việt hóa theo chuẩn cách viết chữ cái tiếng Việt và hình ảnh các loài động, thực vật quen thuộc với trẻ em Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn nhất với các thẻ học thông thường, chưa được Việt hóa.

👉 5. Có những loại thẻ nào trong bộ thẻ học cụ này?

- Bộ thẻ "Phân biệt các loài động vật và thực vật - Nhận biết màu sắc và hình dạng" gồm 228 thẻ, dạng thẻ 3 phần (với 1 thẻ đầy đủ, 1 thẻ hình ảnh và 1 thẻ chữ/ phiếu đọc), trong đó có 90 thẻ 3 phần động vật, 90 thẻ 3 phần thực vật và 48 thẻ 3 phần hình dạng, màu sắc.

- Bộ thẻ "Làm quen với chữ cái tiếng Việt - Bước đầu đến với toán học" gồm 119 thẻ, với 29 thẻ cát chữ cái, 10 thẻ chữ số cát, 10 thẻ ghép số hình và 70 thẻ chữ cái - dấu để ghép từ.

Tìm mua trọn bộ thẻ học Montessori và sách