THẺ chống lóa KÍCH THÍCH THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG 1 Glendoman Phát triển trí não cho trẻ 0 - 3 tuổi

50.000₫ 75.000₫ -33%

Tình trạng: Có sẳn

THẺ chống lóa KÍCH THÍCH THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG 1 Glendoman Phát triển trí não cho trẻ 0 - 3 tuổi

Mẹ Bun đã áp dụng Glendoman với anh Bun và tới giờ anh Bun vào lớp 1, mẹ đã rất nhàn, con có thể đọc trơn tốt. Học Glendoman không học đánh vần, nhưng giờ cô dạy đánh vần con vẫn bắt nhập tốt quy luật hơn các bạn cùng lứa. Đặc biệt là khả năng ghi nhớ từ ngữ hình ảnh của Bun trong cả tiếng Việt và tiếng Anh đều khiến mẹ hài lòng. 
Thay vì đến 5-6 tuổi mới “nhồi” cấp tốc con, thì việc học Glendoman khiến cả mẹ và con đều nhàn và vui vẻ
Vì vậy, giờ Beo mới sinh ra là mẹ đã áp dụng cho con rồi, dù giờ mẹ Bun rất rất bận. Nhưng bận thêm mỗi ngày vài phút, sau này thành quả sẽ ngọt ngào. Chứ nhìn các nhà cứ gần lớp 1 mới gào thét khản cổ, thật sự là em sợ, lúc đó có dành nhiều thời gian thì cũng rất mệt ấy ạ. Nhà em, Bun vào lớp 1 mẹ nhàn tênh, con học vui vẻ và thích đi học, ko cần ép buộc, lại vẫn được vào lớp chọn, trường “mẹ ưng ý”. Trộm vía tỉ lần ạ!!!

THẺ chống lóa KÍCH THÍCH THỊ GIÁC ĐEN TRẮNG 1 Glendoman Phát triển trí não cho trẻ 0 - 3 tuổi GIÁ RẺ, hàng đẹp

- Bộ flashcard đen trắng và màu sắc giúp phát triển sức chú ý tập trung thị giác của trẻ sơ sinh, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phân biệt chi tiết và khả năng ghi nhớ, khả năng nhận biết hình khối và màu sắc. 
- Những ưu điểm nổi bật của bộ thẻ học :
- Không Phản Quang, Không Gây Loá ‼
- Thẻ được cán màng KHÔNG THẤM NƯỚC❗️ 
- Hình ảnh SẮC NÉT chất lượng cao. 
- Thẻ được BO GÓC để chống cào xước, AN TOÀN khi sử dụng. 
- Chất liệu và màu sắc BỀN ĐẸP 
- Kích thuớc phù hợp với tầm mắt của bé : 14x14cm 

SHOP CÓ BÁN 4 LOẠI GỒM :

-    HỘP ĐEN TRẮNG 1: (trẻ 0-6m)
-    HỘP ĐEN TRẮNG 2: (trẻ 0-6m)
-    HỘP ĐEN NÂNG CAO (đen có cải mầu sắc) (trẻ 3m-12m)
-    HỘP MẦU SẮC ( trẻ 6m - 18m)
- Mỗi hộp gồm 24 thẻ dày đẹp *2 mặt = 48 thẻ

THỜI ĐIỂM DẠY BÉ VỀ MÀU SẮC
- Khi được 1 tháng tuổi thì bé có thể nhận biết màu sắc đen - trắng, các mẹ hãy luyện cho bé khả năng tập trung từ 5 giây đến 1 phút, áp dụng mỗi ngày liên tục trong 1 tuần. Mẹ có thể đặt bé trong lòng, đặt sách cách bé 20 - 30cm và chỉ cho bé xem các hình ảnh.
-  Đến 6 tháng tuổi bé có thể nhận biết được màu sắc khác nhau, các hoa văn khác nhau. Mẹ có thể giơ ra hoặc bày cho bé xem hình. Hoặc dán xung quanh tường nơi bé ngủ. 
- Mẹ và bé được ở trong môi trường không ồn ào gây mất tập trung. Mẹ con cùng vui vẻ, tư thế được thoải mái. Nếu bé không thích thì không ép bé. Xem xong hãy âu yếm khen ngợi bé.