Tháp xếp chồng 3 cọc đa năng loại to

250.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Tháp xếp chồng 3 cọc đa năng loại to

Chi tiết sp gồm: 

+ Khay gồm 3 cọc tương ứng 3 khối hình khác nhau để bé xếp chồng.

+ Chất liệu: gỗ sồi gia công mịn.

 

 

Công dụng: 

+ Sản phẩm giúp rèn luyện vận động tinh cho bé.

+ Giúp bé học, phân biệt màu sắc.

+ Học kích thước to, nhỏ, xếp chồng.

+ Nhận biết, phân biệt các khối hình.

+ Bé rèn luyện tư duy khi lắp ghép cọc zic zắc.

+ Rèn luyện tính tập trung, kiên nhẫn, khéo léo, phối hợp tay mắt.

+ Hãy phát triển khả năng tự tìm tòi và khám phá của bé qua bộ trò chơi xếp hình 3 cọc. Với trò chơi này, bé sẽ tập được khả năng tư duy logic, rèn luyện sự khéo tay và tính kiên nhẫn, giúp bé năng động và nhanh nhẹn hơn.

+Trẻ bước vào giai đoạn chập chững biết đi cũng là lúc tư duy đang phát triển nhất. Ở giai đoạn này cần chú trọng phát triển cho bé không chỉ thể chất mà còn cả tư duy.

Cách đơn giản nhất tập cho bé rèn luyện trí thông minh là chơi những món đồ chơi giáo dục.

 

CÁCH CHƠI:

+ Bé hãy lấy những khối gỗ hình vuông và tròn xếp chồng lại thành những chiếc trụ thật lạ mắt nhé. Sản phẩm này giúp bé vừa làm quen với màu sắc và hình khối, giúp bé phát triển tư duy về thứ tự lớn bé, to nhỏ, giúp luyện trí nhớ cho bé.

+ Chơi xếp chồng giúp bé xử lý hình ảnh và phát triển khả năng đọc: Khi trẻ di chuyển bàn tay nhanh chóng, thì mắt cũng phải theo dõi nhìn vào những khối xếp và sự chuyển động của bàn tay khi tham gia vào hoạt động này. Đôi mắt cũng phải nhìn để hoàn thành việc xếp chồng.

+ Kỹ năng này rất quan trọng trong việc phát triển kĩ năng đọc và viết. Nó sẽ hỗ trợ bé tìm được chữ trên trang giấy, sau đó đọc từng câu, từng đoạn một cách nhanh chóng. Kỹ năng này cũng buộc trẻ phải xử lý thông tin nhanh chóng thông qua hệ thống quan sát, nhìn nhận của mình - điều này cho phép trẻ xử lý và lưu giữ thông tin nhanh hơn trong lớp học.

 

Tháp xếp chồng 3 cọc đa năng loại to