Bingo Swift Number cùng bé học đếm

150.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bingo Swift Number cùng bé học đếm

 

Kích thước: 21cm*9cm*26cm
Chất liệu: Nhựa


Bộ sản phẩm gồm:

  • - 1 hộp Swift Number cùng bé học đếm
  • - 6 thẻ Bingo bìa cứng, mỗi thẻ chia làm 9 ô. Mỗi thẻ 2 mặt. Một mặt học nhận biết số lượng, 1 mặt học cộng. Tính ra sẽ là 108 câu đố cần 
  • - 72 thẻ nhựa vàng in các số
  • - 1 sách hướng dẫn chơi

Bingo Swift trò chơi trí tuệ thông minh 
Bingo là một trò chơi không được chơi nhiều ở châu Á nhưng lại rất phổ biến ở các nước phương Tây như châu Âu hay Mỹ. Với luật chơi hết sức đơn giản.


Cách chơi Swift Number cùng bé học đếm: 
- Trò chơi tối thiểu nên có 2 người chơi, đầu vòng chơi mỗi người sẽ được phát 3 tấm Bingo (số lượng tấm bingo có thể thay đổi theo tùy khả năng chơi của bé) .

- Cho thẻ số bingo vào đều 2 cột trong bộ Bingo

- Sau đó, một người chơi sẽ ấn hộp. Ơ khe hộp sẽ nhẩy ra hai thẻ số,  nếu trên tấm bingo của mình có hình ảnh tương đồng , chủ nhân sẽ  phải hô to lên têm của thẻ số, và lấy thẻ số đó đặt lên tấm Bingo của mình.


- Khi người chơi có đủ 3 ô liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc hàng chéo thì được tính là có 1 dòng, nếu có đủ 3 dòng thì được quyền kêu “BINGO”. Sau đó người chơi còn lại sẽ kiểm tra xem có đúng 3 dòng hay không. Nếu đúng thì đó là người thắng, nếu sai thì cuộc chơi vẫn tiếp tục nhưng nếu kêu Bingo quá nhiều lần mà không thật sự có Bingo thì có thể bị phạt thua.
Sự may mắn chính là yếu tố chính quyết định chiến thắng của Bingo vì cách sắp xếp và cách gọi thẻ hoàn toàn là ngẫu nhiên, trừ khi người chơi gian lận.

Shop có cung cấp 3 loại Bingo SWIFT:

 

Swift Number cùng bé học đếm

 

Lợi ích đạt được khi chơi Swift Number cùng bé học đếm: 

  • - Tập đếm
  • - Nhận biết số
  • - Sự gắn kết, vui vẻ giữa các thành viên chơi.

 

 

Các sản phẩm swift: 


- Swift Number

- Swift Bingo