Set 4 Ếch nhựa 4 màu nhảy luyện ngón trỏ - Frog jumping

15.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Set 4 Ếch nhựa 4 màu nhảy luyện ngón trỏ - Frog jumping

 

Bộ sản phẩm gồm 4 chú ếch 4 mầu cơ bản.

Công dụng: Đồ chơi giúp phát triển các giác quan và tăng cường khả năng vận động cho bé, tăng cường việc sử dụng và tập luyện ngón trỏ cho bé

Bé có thể chơi:

- Phân biệt mầu ếch

- Tập đếm ếch

- Luyện ngón với ếch

- Điều khiển ếch nhảy vào 1 chiếc đĩa hoặc 1 vòng tròn sẵn có ( tăng cường luyện ngón trỏ)

Tại sao cần luyện ngón trỏ?

Bạn có biết dạy con kiểu Nhật cho trẻ cử động ngón trỏ nhiều thì hệ thần kinh của bé sẽ phát triển và bé sẽ thực hiện được nhiều động tác cử động tay hơn, ngoài ra vận động của ngón trỏ còn truyền kích thích đến não, nó góp phần thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành của trẻ.


Đại não quản lí, chi phối các khả năng vận động, trí nhớ, khả năng động não suy nghĩ, hoặc sử dụng ngôn ngữ. Mà thực ra, là chịu ảnh hưởng, trở nên kích thích bởi các vận động của ngón trỏ. Dạy con kiểu Nhật chỉ với việc cho trẻ cử động ngón trỏ thật nhiều thì não sẽ trở nên hoạt bát hơn, trí nhớ cũng như năng lực phát đoán, suy nghĩ cũng phát triển hơn. Vì vậy, ở thời kì trưởng thành của bé, nhất định hãy sử dụng ngón tay trỏ để vận động thật nhiều nhé. 
 

 

Set 4 Ếch nhựa 4 màu nhảy luyện ngón trỏ - Frog jumping

 

 

 

 

Chất liệu an toàn: Sản phẩm được làm từ chất liệu chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho trẻ. Bề mặt nhẵn với các góc cạnh được bo tròn không làm trầy xước da bé khi cầm, nắm.

 

Set 4 Ếch nhựa 4 màu nhảy luyện ngón trỏ - Frog jumping

Bảo quản:

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.

Không bảo quản sản phẩm ở nơi ẩm ướt nấm mốc.

Thường xuyên vệ sinh sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé.