Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học (Tập 2)

152.000₫ 190.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học (Tập 2)

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 310

Kích thước: 16 x 24 cm

Tác giả: Angeline Tan

Nhà xuất bản: Thế Giới

 

Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học (Tập 2)

 

Giới thiệu sách:

Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học (Tập 2)

Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học cho trẻ em tiểu học sẽ giúp cho việc học tập môn khoa học trở thành một chuyến hành trình khám phá đầy thú vị với các em học sinh. Các nội dung ở từng chủ đề được trình bày chi tiết dựa trên giáo trình mới nhất của môn khoa học cấp bậc Tiểu Học của bộ giáo dục Singapore. Bộ sách Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học sẽ giúp các em nâng cao kiến thức và có hứng thú hơn nữa để khám phá thế giới khoa học.

Chi tiết về bộ sách:

  • Hệ thống hóa kiến thức theo sơ đồ cuối mỗi chương, giúp các em ghi nhớ một cách dễ dàng và ôn lại nhanh chóng trước mỗi kỳ thi.
  • Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ được sử dụng đơn giản, dễ hiểu giúp các em có thể học tập và hiểu các khái niệm khoa học một cách dễ dàng, hiệu quả.
  • Những kiến thức được tập hợp thành các chuyên đề rõ ràng.
  • Nổi bật hơn trong mỗi nội dung đều có vô số ví dụ và các hình ảnh minh họa để tạo hứng thú cho các em.
  • Sách sử dụng 4 biểu tượng kèm kình ảnh: biểu tượng này nhắc nhở các em cần chú ý đến những thông tin quan trọng (ví dụ, chú ý, đọc thêm, thí nghiệm)
  • Đặc biệt bộ sách được trình bày dưới dạng song ngữ Việt – Anh, trẻ vừa tiếp cận được với môn khoa học một cách thú vị, vừa tăng khả năng học tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bộ sách Science Partner - Khám Phá Thế Giới Khoa Học gồm 2 tập: tập 1 dành cho các bé lứa tuổi 8-10 tuổi và tập 2 dành cho các bé 10-12 tuổi

Muốn con có một tư duy hoàn hảo về khoa học cũng như cho con một đam mê khám phá thì bộ sách này là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh.