Sách vải Whose feet- Tìm chân con vật

125.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Điểm nổi bật của cuốn sách là có rất nhiều những đôi chân thò ra. Nhiệm vụ của bé là sờ, tìm xem đây là chân của bạn nào nhỉ? Bạn cá sấu, bạn vịt, bạn ếch, hay bạn gấu, ,bạn ngựa nhỉ?  Bé tìm xem nào?

Chất liệu:  Vải Polyester an toàn cho bé. Dễ dàng giặt sạch và đặc biệt rất bền màu sau khi giặt nhiều lần

Số trang: 8

Kích thước: 23cm*18cm
Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải Whose feet giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải Whose feet- Tìm chân con vật :

 

  • Điểm nổi bật của cuốn sách là có rất nhiều những đôi chân thò ra. Nhiệm vụ của bé là sờ, tìm xem đây là chân của bạn nào nhỉ? Bạn cá sấu, bạn vịt, bạn ếch, hay bạn gấu, ,bạn ngựa nhỉ?  Bé tìm xem nào?

 

  • Mỗi trang sách cũng giới thiệu về một hoạt động của các con vật này đó nhé bé. Cuốn sách còn có quai sách cho bé cầm đi chơi nữa chứ! Yêu yêu là!!!

 

  • Sách được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

 

  • Sách có tính ứng dụng cao, giúp cha mẹ rèn luyện và tập cho bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng kiến thức cho bé lúc mà nào bộ bé đang hoạt động rất mạng ở những lứa tuổi đầu đời này như: Phân biệt màu sắc và đọc tên các đồ vật, khám phá thế giới xung quanh diêu kỳ, phát triển trí tuệ và tư duy cho bé... 

 

  • Sách êm, mềm. an toàn cho bé. Sách có trang có tiếng sột soạt thu hút sự chú ý của bé

 

  • Bé tha hồ cắn, gặm , xé mà sách vẫn không bị ảnh hưởng gì. Mẹ có thể giặt sạch cho bé chơi.

 

  • Bé được phát triển xúc giác bằng cách chủ động chạm vào các chi tiết trên sách, kết hợp những hiệu ứng âm thanh vừa phải, giúp phát triển thính giác cho trẻ.

 

  • Hình ảnh rõ nét, màu sắc rõ ràng cho các bé dễ tiếp thu, nhận biết và phát triển tốt thị giác

Sách vải Whose feet giá tốt