Sách vải tương tác Wild Animal - động vật rừng

145.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải tương tác Wild Animal - động vật rừng

Tuổi khuyến cáo sử dụng: 1 tháng - 3 tuổi.

+ Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, mềm mịn, lạ mắt, vui nhộn

+ Có các bạn thú gần gũi, các hình ảnh 3D sột soạt, miệng bạn sư tử có thể mở ra, bạn Sếu đỏ, bạn thú Tê Giác, Cá sấu, Ngựa Vằn, đều có thể lật qua lại và có âm thanh sột soạt.

+ Hình ảnh, màu sắc sống động giúp kích thích thị giác của bé, làm tăng khả năng vận động ở các ngón tay khi bé thích thú khám phá từng trang sách.

+ Chất liệu: Vải cao cấp. Đảm bảo an toàn khi con sử dụng

 

Sách vải tương tác Wild Animal - động vật rừng

 

+ Thế giới động vật luôn là một chủ đề hấp dẫn trẻ nhỏ, nhưng những loài động vật hoang dã mới chính là những con vật kích thích trí tò mò, khám phá của trẻ nhiều hơn cả. Do đó một cuốn sách giới thiệu về những loài động vật hoang dã sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho bé yêu của mẹ.

+ Với màu sắc tươi sáng, hình ảnh sống động mẹ có thể sử dụng sách để dạy bảo con yêu ngay từ những năm tháng đầu đời. Ban đầu là những câu chuyện về thế giới hoang dã do mẹ tự tưởng tượng ra, hoặc có thể là mẹ tìm hiểu được trên báo mạng và nói cho bé nghe qua những lần trò chuyện với con. Khi con có nhận thức về hình ảnh, mẹ hãy chỉ cho con những con vật có kích thước lớn ở trên từng trang sách như là: sư tử, cá sấu, bồ nông. Mẹ gọi tên loài vật nào, thì nói luôn màu sắc của loài vật đó. Đừng quên kết hợp biểu cảm sắc mặt nhé, để con hứng thú, chú ý hơn.

+ Con bước vào giai đoạn bập bẹ nói, đây chính là giai đoạn áp dụng triệt để giá trị của sách. Hãy tăng cường trò chuyện với con, nếu bận rộn mẹ có thể cho con ngồi chơi với cuốn sách, hỏi và chỉ dẫn cho con lúc rảnh rỗi. Con sẽ nhanh biết nói và biết rất nhiều về thế giới động vật mẹ đã dạy nữa đấy.

+ Sách được làm từ vải, độ an toàn rất cao và đã được các tổ chức kiểm định có thẩm quyền chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nên các mẹ cứ yên tâm cho con sử dụng sách mà không phải lo lắng về chất lượng, độ an toàn. Trong quá trình sử dụng, nếu mẹ muốn vệ sinh sách cho con, chỉ cần thực hiện các thao tác giặt giống như giặt áo quần và những món đồ vải khác là được.