Sách vải tương tác Jolly baby Nose and ears

185.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải tương tác Jolly baby Nose and ears

 

Đây là loại sách được nhiều chuyên gia khuyên dùng và được nhiều phụ huynh lựa chọn là loại sách đầu tiên dành cho bé.

  • Giai đoạn bé từ 6-18 tháng  thường có xu hướng rất thích thú với những bất ngờ hiện ra cho nên xưa ông bà , bố mẹ chúng ta hay sử dụng ú òa và trốn tìm để dạy các bé. Cuốn sách này mô phỏng các trò chơi đó, việc của bé là lật dở từng đồ vật để tìm điều ẩn chứa bên dưới. Điều này làm kích thích trí tò mò của bé, phát triển khả năng ghi nhớ cho bé.

 

  • Từng trang sách được thiết kế đặc biệt, đồ vật có thể được lật lên, như cửa lều, cánh cửa để cho bé tìm.

 

  • Các trang sách sờ sột soạt, xúc xắc, kích thích thính giác. Màu sắc đẹp hình ảnh bắt mắt kích thích thị giác. Bé được phát triển xúc giác bằng cách chủ động chạm vào các chi tiết trên sách, kết hợp những hiệu ứng âm thanh vừa phải, giúp phát triển thính giác cho trẻ.

 

  • Sách được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

 

  • Sách có tính ứng dụng cao, giúp cha mẹ rèn luyện và tập cho bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng kiến thức cho bé lúc mà nào bộ bé đang hoạt động rất mạnh ở những lứa tuổi đầu đời này như: Phân biệt màu sắc và đọc tên các đồ vật, khám phá thế giới xung quanh diêu kỳ, phát triển trí tuệ và tư duy cho bé... 

 

  • Sách êm, mềm. an toàn cho bé. Sách có trang có tiếng sột soạt thu hút sự chú ý của bé

 

Sách vải tương tác Jolly baby Nose and ears

Ú òa, dưới chiết boots là gì nhỉ? Chiếc quần bảo vệ cái gì nhỉ?

À, Mình cùng lật lên nào! Đó là đôi chân, và đầu gối nhé bé, mình 

 

Mời mọi người xem chi tiết sản phẩm tại video :