Sách vải tập đếm Farmer Market

145.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải tương tác tập đếm Farmer Market

Độ tuổi: 0 - 4 tuổi

Mô tả Sản phẩm:

Kiểu dáng: Sách đếm bằng vải êm mềm

Hãy đưa con bạn về với thế giới dễ thương và tuyệt vời của dòng sản phẩm nông nghiệp.Cuốn Sách vải tập đếm Farmer Market với chủ đề trang trại có 8 trang được nạp đầy màu sắc và hình ảnh và hình dạng trái cây.

Lợi ích đầu tiên của năm bao gồm kinh nghiệm xúc giác và thính giác từ vải giấy nhăn, và xúc xắc. Khi con nhỏ của bạn  bắt đầu bước vào những năm tháng chập chững biết đi và bắt đầu học đếm, tìm hiểu về  số lượng  thì cuốn sách này cực kỳ thích hợp, khiến bé nào cũng vô cùng thích thú.

Trang nào bé cũng có thể tương tác với trang, để xem những gì đang ẩn dấu bên dưới, và để tập đếm, nào 1 . 2 . 3 ....

Đôi điều về nhà sản xuất:

Từ năm 1979, Manhattan Toy đã và đang tạo ra các bộ đồ chơi có chất lượng, có chất lượng cao dành cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hoặc trẻ nhỏ. Từ đồ chơi trẻ em và đồ chơi trẻ em đến đồ chơi phát triển cảm giác, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những đồ chơi an toàn và tốt nhất có sẵn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, từ các khái niệm mới nhất đến các bài kiểm tra kinh điển đã được thử nghiệm, được sáng tạo để truyền cảm hứng cho lối chơi tưởng tượng và được kiểm tra an toàn thông thường để vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn của CPSC, ASTM, EN71 và sức khoẻ của Canada.

 

Sách vải tập đếm Farmer Market