Sách vải PiPo Việt Nam (hình khối cơ bản)

79.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải PiPo Việt Nam là dòng sản phẩm mới có nhiều ưu điểm, đây là loại đồ chơi giúp bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả. Sách được thiết kế vô cùng sinh động và đẹp mắt nên bé rất dễ tiếp thu kiến thức.

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải (hình khối cơ bản) giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam  (hình khối cơ bản) :

 

Sách vải PiPo Việt Nam là dòng sản phẩm mới có nhiều ưu điểm, đây là loại đồ chơi giúp bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả. Sách được thiết kế vô cùng sinh động và đẹp mắt nên bé rất dễ tiếp thu kiến thức.

 

Sách được làm bằng vải cao cấp, rất bền đẹp nên bé có thể chơi được lâu dài. Ngay từ khi bé được khoảng 2 tháng tuổi là mẹ có thể cho bé làm quen với cuốn sách đặc biệt này nhằm kích thích thị giác cũng như các giác quan của bé.

 

Sản phẩm đa dạng về chủ đề, cho phép mẹ lựa chọn nhiều loại để bé học hỏi và khám phá. Sách vải PiPo Việt Nam chủ đề hình khối cơ bản giúp bé tìm hiểu những loại hình học cơ bản và đơn giản nhất như: hình tròn, hình tam giác, hìn chữ nhật, kim tự tháp...

 

Mẹ cũng có thể chọn loại sách vải có đi kèm gặm nướu của Pipo vừa giúp bé học và chơi lại vừa giúp bé bớt khó chịu hơn khi đến tuổi mọc răng.

Sách vải (hình khối cơ bản) giá chuẩn