Sách vải PiPo Việt Nam (động vật ăn cỏ)

79.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải PiPo Việt Nam là dòng sản phẩm mới nhưng lại rất được các mẹ yêu thích và có những phản hồi tích cực. Được thiết kế khổ to, hình minh họa vô cùng đẹ mắt và sinh động, cách trình bày dễ hiểu, màu sắc bắt mắt và hấp dẫn khiến bé có thể ngồi chơi nhiều giờ liền mà không hề thấy chán.

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải (động vật ăn cỏ) giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam  (động vật ăn cỏ) :

 

Sách vải PiPo Việt Nam là dòng sản phẩm mới nhưng lại rất được các mẹ yêu thích và có những phản hồi tích cực. 

 

Sách được thiết kế khổ to, hình minh họa vô cùng đẹ mắt và sinh động, cách trình bày dễ hiểu, màu sắc bắt mắt và hấp dẫn khiến bé có thể ngồi chơi nhiều giờ liền mà không hề thấy chán.

 

Đặc biệt, sách sử dụng hệ song ngữ Anh - Việt nên giúp bé làm quen với tiếng Anh bằng những danh từ đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây thức sự là sản phẩm giúp bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

 

Sách có nhiều chủ đề khác nhau cho mẹ tham khảo và lựa chọn khi mua. Ngoài ra, sản phẩm cũng có loại đi kèm cả sách vải và gặm nướu giúp bé bớt khó chịu hơn khi mọc răng.

 

Sách vải PiPo Việt Nam chủ đề động vật ăn cỏ giúp bé tìm hiểu về các loài vật ăn cỏ hiền lành và ngộ nghĩnh như: ngựa vằn, hươu cao cổ, chuột túi, voi, tê giác...

Sách vải  (động vật ăn cỏ) giá tốt