Sách vải PiPo Việt Nam (động vật)

79.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Sách vải PiPo Việt Nam là loại đồ chơi giải trí nhưng lại giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Phương pháp lồng ghép kiến thức và minh họa vô cùng tự nhiên nên bé sẽ dễ nhớ hơn, tiếp thu tốt hơ

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải PiPo Việt Nam (động vật) giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải PiPo Việt Nam (động vật) :

 

Sách vải PiPo Việt Nam là loại đồ chơi giải trí nhưng lại giúp bé vừa học vừa chơi rất hiệu quả. Phương pháp lồng ghép kiến thức và minh họa vô cùng tự nhiên nên bé sẽ dễ nhớ hơn, tiếp thu tốt hơn.

 

Sản phẩm được thiết kế vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, hình minh họa sinh động. Sách được làm từ chất liệu bền đẹp, có thể giặt được để đảm bảo vệ sinh.

 

Sách vải PiPo Việt Nam chủ đề động vật sẽ giúp bé làm quen và khám phá với các loài vật gần gũi như: trâu, vịt... Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm rất nhiều chủ đề khác cho bé như: sinh vật biển, động vật ăn thịt...

Sách vải PiPo Việt Nam (động vật) giá tốt