Sách vải PiPo Việt Nam (côn trùng)

79.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Sách vải PiPo Việt Nam rất đa dạng về chủ đề nên bé hoàn toàn có thể khám phá về thế giới xung quanh mình. Phương pháp trình bày vô cùng sinh động và hấp dẫn giúp lồng ghép kiến thức cơ bản về thiên nhiên, bé có thể vừa học vừa chơi vô cùng đơn giản và dễ tiếp thu

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải (côn trùng) giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam ( Côn trùng ) :

 

Sách vải PiPo Việt Nam rất đa dạng về chủ đề nên bé hoàn toàn có thể khám phá về thế giới xung quanh mình. Phương pháp trình bày vô cùng sinh động và hấp dẫn giúp lồng ghép kiến thức cơ bản về thiên nhiên, bé có thể vừa học vừa chơi vô cùng đơn giản và dễ tiếp thu.

Sách vải Pipo có 2 dòng sản phẩm gồm: sách vải thường và loại sách vải gặm nướu. Sản phẩm dùng được lâu dài và bé không hề chán bởi sách có nội dung rất đặc sắc.

Sách vải PiPo Việt Nam chủ đề côn trùng giúp bé làm quen với các loài côn trùng nhỏ như: kiến, dế mèn, sâu, bướm... hình ảnh minh họa vô cùng đẹp mắt và mới mẻ giúp bé thích thú khi sử dụng.