Sách vải Pipo Việt Nam (chữ cái tiếng Việt)

79.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải Pipo Việt Nam là dòng sản phẩm mới ra đời nhưng lại nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, các bé cũng rất thích thú với những cuốn sách đặc biệt này.

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải (chữ cái tiếng Việt) giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam (chữ cái tiếng Việt) :

 

Sách vải Pipo Việt Nam là dòng sản phẩm mới ra đời nhưng lại nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh. Đặc biệt, các bé cũng rất thích thú với những cuốn sách đặc biệt này.

 

Mặc dù nó thường được sử dụng như đồ dùng học tập cho các bé tuổi Mẫu giáo, thậm chí là bé tiểu học. Tuy nhiên, sản phẩm có thể dùng được cho bé ngay từ khi bé được 2 tháng tuổi cơ mẹ nhé!

 

Sách được làm bằng vải nên vô cùng mềm mại, màu sắc tươi sáng và sinh động. Đặc biệt, sách giúp kích thích và phát triển giác quan cũng như khả năng tư duy cho bé rất tốt.

 

Sách vải Pipo rất đa dạng về chủ đề, cho phép mẹ lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau để bé học hỏi và khám phá kiến thức vế thế giới xung quanh. Sách vải Pipo Việt Nam chủ đề chữ cái tiếng Việt sẽ giúp bé làm quen với các chữ cái, tập đọc và phân biệt chữ cái.

 

Sản phẩm giúp truyền tải kiến thức theo phương pháp vừa học vừa chơi nên không hề tạo cảm giác ép buộc hay khô khan mà giúp bé học hỏi theo cách tự nhiên nhất.