Sách vải Pipo Việt Nam (cảnh báo nguy hiểm)

79.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải Pipo Việt Nam là sản phẩm rất được các mẹ yêu thích. Nó không chỉ được dùng như đồ dùng học tập mà còn có thể dùng như đồ chơi nữa. Sách được thiết kế đẹp mắt với hình minh họa vô cùng sinh động và độc đáo, khiến bé ngồi chơi hàng giờ đồng hồ mà không hề chán

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu vải cotton nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Sách rất mềm mại, êm và bền đẹp.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách vải có thể dùng cho bé ngay từ khi bé yêu được khoảng 2 tháng tuổi. Bởi lúc này bé đã bắt đầu phát triển thị giác, thích thú với màu sắc và hình khối.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

sách vải giá rẻ

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam ( Cảnh báo nguy hiểm) :

 

Sách vải Pipo Việt Nam là sản phẩm rất được các mẹ yêu thích. Nó không chỉ được dùng như đồ dùng học tập mà còn có thể dùng như đồ chơi nữa. Sách được thiết kế đẹp mắt với hình minh họa vô cùng sinh động và độc đáo, khiến bé ngồi chơi hàng giờ đồng hồ mà không hề chán.

 

Đặc biệt, sách vải được làm từ chất liệu vải nên rất mềm mại, bền đẹp và đặc biệt là có thể giặt sạch thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho bé khi chơi.

 

Sách vải Pipo Việt Nam chủ đề cảnh báo nguy hiểm giúp bé hiểu được những tình huống nào thì sẽ bị nguy hiểm, từ đó giúp bé ý thức được và chủ động phòng tránh.