Sách vải Jvoice đẹp cho bé - Hình cừu

85.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải Jvoice đẹp cho bé - Hình cừu

 - Lợi ích của việc đọc cho trẻ đã được chứng minh qua hàng trăm nghiên cứu do các chuyên gia giáo dục dẫn đầu. Mặc dù hầu hết các ảnh hưởng tích cực trở nên rõ ràng khi trẻ đạt đến tuổi đi học và lứa tuổi mẫu giáo, nhưng nhiều ảnh hưởng quan trọng được giả mạo trong thời thơ ấu. Thông qua việc thường xuyên đọc cho bé, bạn sẽ giúp xây dựng nền móng cho việc học hỏi và phát triển suốt đời.

- Tích cực về ngôn ngữ. Có thể là một thời gian trước khi bé bắt đầu phát âm từ và cụm từ, nhưng điều đó không có nghĩa là các buổi đọc sớm không quan trọng. Bằng cách lắng nghe bạn đọc to, con nhỏ của bạn được tiếp xúc với các nguyên âm, phụ âm và âm tiết tạo thành tiếng mẹ đẻ của mình.

- Có gì cuốn sách của chúng tôi có thể làm: Sách vải nhẹ có thể dễ dàng hơn cho trẻ nhỏ để giữ sách hội đồng. Họ đang nhai! rửa được! Các trang là squishy và dễ dàng để biến. Các phiên bản nhựa hoàn hảo cho bồn tắm. Những cuốn sách này rất dễ dàng đưa vào một túi tã giấy đông đúc. Họ làm cho một trò chơi tuyệt vời của ẩn và tìm kiếm.

- Chúng ta đều biết rằng trẻ sơ sinh bắt đầu biết thế giới bằng cách nắm bắt, cắn, nhai mọi thứ họ có thể có được. Đừng bao giờ lo lắng, rằng những cuốn sách vải không dễ bị rách, và màu sắc sẽ không phai do rửa.

- Ngủ ngon hơn. Đọc cho trẻ sơ sinh có thể là một hoạt động nhẹ nhàng, thoải mái nhưng đừng ngạc nhiên nếu phải mất một vài phiên trước khi bạn và bé của bạn nhận được một nhịp điệu với các cuốn sách phải và đúng thói quen. Bằng cách kết hợp với việc đọc bình tĩnh, không vội vàng vào quy trình ban đêm của một đứa trẻ, bạn sẽ giúp thiết lập sân khấu cho một giấc ngủ ngon.