Sách vải Pipo Việt Nam (thời tiết)

79.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải là sản phẩm đã không còn xa lạ gì với các mẹ. Đặc biệt là những bậc phụ huynh thông thái, ưu tiên sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi nhằm giúp bé tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Sách vải Pipo Việt Nam chủ đề thời tiết - Giúp bé yêu phát triển giác quan và óc tư duy

Sách vải là sản phẩm đã không còn xa lạ gì với các mẹ. Đặc biệt là những bậc phụ huynh thông thái, ưu tiên sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi nhằm giúp bé tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

 

Giờ đây, mẹ hoàn toàn có thể chọn Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam để có thể dùng cho bé ngay từ khi bé được khoảng 2 tháng tuổi. Sản phẩm có đi kèm chiếc gặm nướu nhỏ có tác dụng giúp mát xa nướu/lợi nên bé sẽ đỡ khó chịu hơn khi mọc răng.

 

Sách vải Pipo có rất nhiều chủ đề khác nhau cho mẹ lựa chọn, mỗi ngày bé sẽ có thể khám phá những chủ đề khác nhau như: các loài động vật, các loài hoa, hình học, chữ cái, số đếm...

 

Sách vải Pipo Việt Nam chủ đề thời tiết sẽ giúp bé phân biệt được những hiện tượng thời tiết khác nhau như: trời nắng, trời mưa và tuyết rơi.

 

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ các loại chất liệu an toàn như: Vải khử trùng (80% Polyester, 20% cotton), Silicon cao cấp (nhập khẩu từ UAE) không chứa chất độc BPA, Màng PP thực phẩm

Lứa tuổi :  2 tháng tuổi trở lên

Kích thước:

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu EN71, tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6238 và tiêu chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Pipo Việt Nam (thời tiết) giá rẻ

Giới thiệu về sách vải Pipo Việt Nam (thời tiết) :

Sách vải Pipo Việt Nam chủ đề thời tiết không chỉ giúp bé phân biệt được các hiện tượng thời tiết khác nhau mà còn giúp bé lựa chọn trang phục phù hợp với mỗi loại thời tiết khác nhau.

  • Sách vải Pipo Việt Nam được làm từ những nguyên liệu bền đẹp và an toàn với bé. Phần gặm nướu và cũng chính là tay cầm của sách được làm từ silicon cao cấp, các trang sách được làm từ vải cotton rất mềm mại.

 

  • Hình ảnh minh họa rất rõ ràng, sắc nét và đặc biệt sinh động giúp bé dễ hiểu.

 

  • Sách được làm bằng vải nên có thể giặt được thường xuyên để đảm bảo vệ sinh mà vẫn rát bền đẹp