Sách vải Pipo Việt Nam (số đếm)

79.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Sách vải Pipo Việt Nam là sản phẩm mới và được sản xuất tại Việt Nam nhưng lại rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Đây là loại đồ sơ sinh được thiết kế vô cùng sinh động và đẹp mắt, sách không chỉ hấp dẫn các bé mà còn khiến các mẹ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm.

Chất liệu:  Sách vải Pipo Việt Nam được thiết kế hệt như các cuốn sách thông thường. Tuy nhiên, phần cuống sách được cách điệu thành gặm nướu.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ.

Sách có thể giặt sạch để đảm bảo vệ sinh.

Sản phẩm có nhiều chủ đề khác nhau để mẹ chọn lựa và cho bé khám phá, học hỏi

Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải (số đếm) giá rẻ

Giới thiệu về sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam (số đếm) :

 

Sách vải Pipo Việt Nam là sản phẩm mới và được sản xuất tại Việt Nam nhưng lại rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Đây là loại đồ sơ sinh được thiết kế vô cùng sinh động và đẹp mắt, sách không chỉ hấp dẫn các bé mà còn khiến các mẹ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm.

Thêm vào đó, sách có đi kèm gặm nướu, có tác dụng mát xa lợi/ nướu giúp bé bớt khó chịu hơn khi bé mọc răng. Đặc biệt, sách được làm từ chất liệu an toàn nên mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi đùa.

Sách vải (số đếm) giá tốt

Với từng đó ưu điểm, Sách vải gặm nướu Pipo là loại sách vải được ưa chuộng nhất hiện nay tại Colorful Shop. Sản phẩm có thể dùng được ngay từ khi bé được khoảng 2 tháng tuổi. Chất liệu bền đẹp nên có thể dùng lâu dài, giúp bé học hỏi và tiếp thu kiến thức theo cách tự nhiên nhất.

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam với chủ đề số đếm giúp bé làm quen với các con số và nhận biết từng số, đọc tên cũng như phân biệt. Sách là đồ chơi cho bé sơ sinh và là loại dụng cụ học tập cho bé tuổi Mẫu giáo và cả bé Tiểu học.

Sách vải (số đếm) hàng chuẩn