Sách vải gặm nướu PiPo Việt Nam (hình khối)

109.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách vải gặm nướu PiPo được thiết kế vô cùng sinh động với nhiều chủ đề khác nhau gồm: hoa quả và màu sắc, hình khối, các loại hoa... Mỗi chủ đề có nhiều hình minh hoạt đẹp mắt và dễ nhớ.

Chất liệu:   Vải khử trùng (80% Polyester, 20% cotton), Silicon nguyên sinh không chứa BPA, màng PP thực phẩm.

Số trang: Sách gồm có 8 trang (4 tờ). Các trang sách được làm bằng vải nên rất mềm mại.

Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.

Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.

Gặm nướu dùng khi bé mọc răng, bé có thể gặm hoặc cắn phần này để bớt khó chịu hơn.

Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

Sách có cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh.

Sách được thiết kế y hệt các cuốn sách thông thường, điểm khác biệt duy nhất là sách được làm bằng vải nên mềm mại và rất bền đẹp

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Giới thiệu về sách Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam (hình khối) :

 

Sách vải gặm nướu PiPo Việt Nam là một trong những sản phẩm đang được các mẹ rất quan tâm tại Colorful. Đây là dòng sản phẩm mới mà Colorful nghiên cứu và rất tâm đắc về chất lượng từ chất liệu cho tới mẫu mã. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất chính là lợi ích mà loại đồ chơi đặc biệt này mang lại cho bé sơ sinh cũng như bé mẫu giáo.

Sách vải gặm nướu PiPo được thiết kế vô cùng sinh động với nhiều chủ đề khác nhau gồm: hoa quả và màu sắc, hình khối, các loại hoa... Mỗi chủ đề có nhiều hình minh hoạt đẹp mắt và dễ nhớ.

Sản phẩm không chỉ là loại đồ chơi mang tính giải trí mà còn có tính năng giáo dục cho bé kiến thức về màu sắc, hình khối, ngôn ngữ (tiếng Việt - tiếng Anh). Đống thời, sản phẩm cũng giúp kích thích giác quan của bé.

Ngoài ra, sách có phần gặm nướu giúp bé bớt khó chịu do mọc răng.

Sách vải gặm nướu PiPo Việt Nam chủ đề hình khối gồm nhiều hình khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác và cả những hình khó hơn, mới mẻ hơn với bé như hình kim tự tháp.