Sách vải đuôi các con vật - Quiet tails - phát triển cảm quan

135.000₫

Tình trạng: Có sẳn

PHÂN LOẠI

Sách vải đuôi các con vật - phát triển cảm quan

 

Chất liệu:  Vải Polyester an toàn cho bé. Dễ dàng giặt sạch và đặc biệt rất bền màu sau khi giặt nhiều lần. Đuôi các con vật được làm từ nhiều loại vải an toàn khác nhau, với nhiều mầu sắc và chất liệu đa dạng như vải lông, vải phi bóng, vải nhung , vải thô, lụa… giúp cho bé cầm, cảm nhận và phát triển tốt về cảm quan

Số trang: 8

Kích thước: 23cm*12cm
Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Sách vải đuôi các con vật - phát triển cảm quan

 

  • Điểm nổi bật của sách dòng Tail của hãng Jolly Baby này là mỗi chiếc đuôi thò ra mép cuốn sách là của 1 con vật khác nhau, mang một mầu sắc khác nhau, một chất liệu khác nhau.

    Vì vậy, khi xem sách, bé không chỉ tiếp xúc với các hình ảnh đẹp để phát triển thị giác, mà còn có thể cầm, sờ, kéo những chiếc đuôi xinh xắn để cảm nhận sự khác biệt của mỗi chất vải. Vải bông, vải lông xù, vải nhung, vải thô, lụa, phi bóng… nhìn khác nhau thế nào nhỉ? Sờ vào thì cảm giác thế nào nhỉ? Bé sẽ cảm nhận được khi chơi với cuốn sách này đấy các mẹ ạ!

    Giai đoạn 6-18 thángcủa bé – giai đoạn nhạy cảm cho việc phát triển cảm quan , nên cuốn sách này là rất hợp lý với bé nhé!

    Sách có tính ứng dụng cao, giúp cha mẹ rèn luyện và tập cho bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng kiến thức cho bé lúc mà nào bộ bé đang hoạt động rất mạng ở những lứa tuổi đầu đời này như: Phân biệt màu sắc và đọc tên các đồ vật, khám phá thế giới xung quanh diêu kỳ, phát triển trí tuệ và tư duy cho bé.. Sách êm, mềm. an toàn cho bé. Sách có trang có tiếng sột soạt thu hút sự chú ý của bé Bé tha hồ cắn, gặm , xé mà sách vẫn không bị ảnh hưởng gì. Mẹ có thể giặt sạch cho bé chơi. Bé được phát triển xúc giác bằng cách chủ động chạm vào các chi tiết trên sách, kết hợp những hiệu ứng âm thanh vừa phải, giúp phát triển thính giác cho trẻ. Hình ảnh rõ nét, màu sắc rõ ràng cho các bé dễ tiếp thu, nhận biết và phát triển tốt thị giác Dòng sách này có các cuốn sách sau, Đồ chơi giáo dục sớm đều có bán, các mẹ  lựa chọn cho bé nhé! Cuốn sách nào dòng này cũng có những chiếc đuôi đáng yêu và đáng học hỏi đấy các mẹ ạ:

 

Sách vải đuôi các con vật - phát triển cảm quan