[ GIẢM GIÁ SỐC ] Sách tranh ca từ BOB DYLAN - Bộ 3 cuốn mãi mãi tuổi thanh xuân và những bài hát khác

81.000₫ 135.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Sách tranh ca từ BOB DYLAN -

Bộ 3 cuốn mãi mãi tuổi thanh xuân và những bài hát khác

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 36

Kích thước: 25 x 23 cm

Tác giả: Bob Dylan, Paul Rogers, David Walker

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

 

Trọn bộ 3 cuốn:

1. Mãi Mãi Thanh Xuân

2. Một Ngày Xa Nhau

3. Nếu Chó Chạy Rông

 

SÁCH TRANH - CA TỪ BOB DYLAN - Bộ 3 cuốn

 

Giới thiệu sách:

SÁCH TRANH - CA TỪ BOB DYLAN - Bộ 3 cuốn

Bob Dylan là một trong những nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn được ca tụng và yêu mến nhất mọi thời đại. Thương hiệu âm nhạc đặc sắc của ông chiếm được sự chú ý của công chúng lần đầu vào thập niên 1960. Đến nay ông đã cho ra mắt 35 album phòng thu với nhiều sản phẩm gây được tiếng vang lớn như “Để gió cuốn đi”, “Như hòn đá lăn”, “Dọc theo tháp canh”, “Gõ cửa thiên đường”, “Cho em biết tình tôi”… Sự nghiệp âm nhạc và văn chương rực rỡ của ông vẫn tiếp tục đến tận ngày nay.

Mãi Mãi Thanh Xuân là cuốn truyện thiếu nhi, sách tranh được viết dựa trên ca khúc được yêu thích nhất của Bob Dylan, nó sẽ giúp chúng ta thưởng thức bài hát theo một phong cách mới lạ.

Từ khi ra mắt lần đầu trong album “Sóng hành tinh” năm 1974, “Mãi mãi thanh xuân” đã là một trong những ca khúc được yêu thích nhất của Bob Dylan. Và nay, họa sĩ từng đoạt giải Paul Rogers sẽ giúp chúng ta thưởng thức bài hát theo phong cách mới lạ. Với những hình ảnh lấy cảm hứng từ các bài hát kinh điển của Dylan và những mảnh ghép cuộc đời ông, đây là một sự tri ân mới mẻ và xúc động đối với một bản “thánh ca” mà thông điệp của nó sẽ còn “mãi mãi thanh xuân”.

“Tôi viết Mãi Mãi Thanh Xuân ở Tucson. Tôi viết trong lúc nghĩ về một trong mấy đứa con trai của mình và không muốn tỏ ra quá ủy mị. Câu chữ cứ thế ùa đến. Tất cả hoàn thành trong một phút, bài hát đã ra đời như thế. Chắc chắn tôi không định viết nó - tôi đã định là một cái gì đó khác cơ. Bài hát đã tự viết ra. Có những bài hát như vậy đấy.” - Bob Dylan

Một Ngày Xa Nhau là cuốn truyện thiếu nhi, sách tranh với những hình ảnh thật xinh đẹp và ấm cúng để thể hiện tình yêu vô bờ bến giữa cha mẹ và con cái, cũng như những kỉ niệm màu nhiệm mà họ chia sẻ cùng nhau.

"Một ngày xa nhau...

Trái tim ta buồn đau

Một ngày xa nhau..."

Dưới cách nhìn đầy sáng tạo và mới mẻ từ bài hát được sáng tác năm 1970 của Bob Dylan "Một Ngày Xa Nhau", nhà minh họa David Walker đã vẽ lên những hình ảnh thật xinh đẹp và ấm cúng để thể hiện tình yêu vô bờ bến giữa cha mẹ và con cái, cũng như những kỉ niệm màu nhiệm mà họ chia sẻ cùng nhau.

Nếu Chó Chạy Rông là cuốn truyện thiếu nhi, sách tranh, là lời ngợi ca tự do của tuổi thơ, hẳn các em sẽ hân hoan và đồng cảm trước thông điệp mà nó gửi gắm: “Hãy làm việc mình thích!”

Nếu chó chạy rông, sao ta lại không? Với những hình vẽ nhí nhảnh, tinh nghịch, họa sĩ Scott Campbell đã thổi một sức sống tươi mới vào bài hát kinh điển của Bob Dylan có tên “Nếu Chó Chạy Rông”.

 

SÁCH TRANH - CA TỪ BOB DYLAN - Bộ 3 cuốn