Sách thiếu nhi - KỸ NĂNG SỐNG - Lớp Chồi 2 (4-5 tuổi)

27.000₫ 45.000₫ -40%

Tình trạng: Có sẳn

Sách thiếu nhi - KỸ NĂNG SỐNG - Lớp Chồi 2 (4-5 tuổi)

Sách thiếu nhi - KỸ NĂNG SỐNG - Lớp Chồi 2 (4-5 tuổi) * KĨ NĂNG SỐNG CHO BÉ - TƯƠNG LAI SÁNG NGỜI BẮT ĐẦU BẰNG NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ * * Phát triển kĩ năng sống cho trẻ luôn là một mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh. Hiểu được nhu cầu đó, IBOOK - Sách hay cho bé thông minh mang đến cho các bậc cha mẹ một bộ sách mới : "KĨ NĂNG SỐNG - LỨA TUỔI MẦM, CHỒI, LÁ".

 Bộ sách gồm 6 quyển, chia ra thành 3 lứa tuổi quan trọng của bậc Mầm non, Lớp mầm-dành cho bé 3-4 tuổi, lớp Chồi - dành cho các bé 4-5 tuổi, lớp Lá - dành cho các bé từ 5-6 tuổi. Mỗi lứa tuổi gồm 2 tập với các lĩnh vực khác nhau.

* Mỗi trang sách là một bài học quý giá về thế giới xung quanh, giúp bé phát triển thế giới quan và làm quen với những sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống xung quanh bé.

*Bộ sách hứa hẹn sẽ là một người bạn "đồng hành", giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc truyền tải những bải học thú vị về cuộc sống cũng như giúp trẻ sử dụng tư duy logic, hoặc đánh giá cảm xúc, tình cảm, qua đó dần dần hình thành tính cách cho các bé.

* Bộ sách được thiết kế với các màu sắc đáng yêu, những hình ảnh đầy thu hút với các bé. Qua từng trang sách, trẻ sẽ được khám phá thế giới xung quanh vô cùng thú vị và học hỏi được những kiến thức và kĩ năng cần thiết thông qua các câu đố và các bài tập tình huống.

* Lựa chọn Bộ sách quý này, bố mẹ và cả gia đình cũng có thể tận dụng tốt khoảng thời gian bên con, cùng con tìm hiểu thế giới đầy điều kỳ thú này và cùng con tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

*** Hãy giúp bé nhà bạn phát triển tư duy toàn diện và tìm hiểu thế giới xung quanh bằng cách đặt mua ngay bộ sách "KĨ NĂNG SỐNG" gồm các lứa tuổi "MẦM-CHỒI-LÁ" nhé !

==================

* Nội dung hay, hấp dẫn và bổ ích

* Sách có màu sắc bắt mắt, chất liệu an toàn.

* Dòng sách phát triển trí tuệ ưu việt.

* Công ty Phát hành: Nhà sách IBOOK

* Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

* Kích thước: 21 x 28.5 cm

* Tác giả: Nhiều Tác Giả

* Dịch giả: Hải Âu

* Loại bìa: Bìa mềm

* Số trang: 48

* Ngày xuất bản: 10 -2018