Quây nôi vải - Kích thích thị giác cho bé

100.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Sách được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

Chất liệu:  Vải Polyester an toàn cho bé. Dễ dàng giặt sạch và đặc biệt rất bền màu sau khi giặt nhiều lần

Số trang: 8

Kích thước: 15cm*15cm*6 ô
Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh

Lưu ý: Không giặt sách vải bằng máy giặt. Giặt nhẹ nhàng bằng tay. Không giặt bằng nước nóng. Nên dùng sữa tắm để giặt  sách.

Quây nôi vải giá tốt

Giới thiệu về  Quây nôi vải - Kích thích thị giác cho bé :

 

  • Khi con bé, bạn có thể treo quây nôi lên thành cũi để cho bé ngắm nhìn, phát triển thị giác. Mà lại êm ái, an toàn, không lo bé đập đầu vào thành cũi .Thiết kế dạng quyển sách gấp mở theo chiều zic zac với nhiều màu sắc và hình ảnh sống động cho bé làm quen với màu sắc xung quanh

 

  • Kích thích trí não bé phát triển trong giai đoạn sơ sinh khi bé làm quen không gian xung quanh mình

 

  • Dễ gấp gọn sau khi chơi, có thể dùng làm sách khi bé lớn để chơi

 

  • Bộ sản phẩm được thiết kế một mặt là các hình đen trắng kích thích thị giác , một mặt là các hình mầu sắc rực rỡ kích thích thị giác bé. Kèm thêm các chất liệu vải đặc biệt để bé sờ và cảm nhận, phát triển xúc giác như: Lông cừu, chiếc gương an toàn đáng yêu… bé nào cũng thích ạ!

 

  • Sách được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường xung quanh, giúp kích thích thị giáckhả năng nhận thức của bé phát triển hơn.

 

  • Sách có tính ứng dụng cao, giúp cha mẹ rèn luyện và tập cho bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng kiến thức cho bé lúc mà nào bộ bé đang hoạt động rất mạng ở những lứa tuổi đầu đời này như: Phân biệt màu sắc và đọc tên các đồ vật, khám phá thế giới xung quanh diêu kỳ, phát triển trí tuệ và tư duy cho bé...

 

  • Sách êm, mềm. an toàn cho bé. Sách có trang có tiếng sột soạt thu hút sự chú ý của bé

 

  • Bé tha hồ cắn, gặm , xé mà sách vẫn không bị ảnh hưởng gì. Mẹ có thể giặt sạch cho bé chơi.

 

  • Bé được phát triển xúc giác bằng cách chủ động chạm vào các chi tiết trên sách, kết hợp những hiệu ứng âm thanh vừa phải, giúp phát triển thính giác cho trẻ.

 

  • Hình ảnh rõ nét, màu sắc rõ ràng cho các bé dễ tiếp thu, nhận biết và phát triển tốt thị giác

Quây nôi vải giá rẻ