Quả chuông nhạc Montessori - Bản CHUẨN | Đồ chơi cho bé 3-6 tháng tuổi

45.000₫ 79.000₫ -43%

Tình trạng: Có sẳn

Quả chuông nhạc Montessori - Bản CHUẨN| Đồ chơi cho bé 3-6 tháng tuổi

 

 

TẶNG KÈM 1 MÉT RUY BĂNG ĐỂ BUỘC CHUÔNG

📌Chuông nhạc Montessori, món đồ chơi, giáo cụ cần thiết cho trẻ sơ sinh:

- Khi được khoảng 3-4 tháng tuổi, việc cung cấp cho trẻ một chiếc chuông nhạc, màu sắc lấp lánh sẽ giúp trẻ tăng khả năng tập trung, kích thích trẻ muốn chạm, sờ vào chiếc chuông.
Chuông to, chuẩn, đường kính chuông 6cm khiến bé cực thích thú ạ
- Cùng với đó chuông nhạc Montessori còn giúp trẻ tìm ra một khái niệm mới, trẻ sẽ hiểu được rằng âm thanh sẽ gắn liền với những hành động khi trẻ tác động vào đồ vật, việc này sẽ khiến trẻ vô cùng hứng thú.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim, các góc cạnh bo tròn an toàn cho da tay của bé khi sử dụng.

- Chuông nhạc Montessori có kích thước đường kính khoảng 6.5cm, một trong những kích thước tiêu chuẩn của giáo cụ Montessori dành cho trẻ sơ sinh.

📌Cách chơi chuông nhạc Montessori:

- Khi trẻ được khoảng từ 3-4 tháng tuổi, việc cầm nắm và kiểm soát đôi tay của mình tốt hơn, lúc này trẻ bắt đầu cần bước vào giai đoạn khám phá hoàn toàn mới để tìm hiểu về mối quan hệ giữa thị giác và xúc giác. Bố mẹ hãy treo chuông nhạc Montessori vừa với tầm với của tay trẻ lên kệ hoặc giá treo (tham khảo mẫu kệ shop cung cấp). Việc này sẽ giúp trẻ luyện sự tập trung, hành động của trẻ khi cầm vào chiếc chuông phát ra tiếng kêu sẽ khiến trẻ rất thích thú.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản của sản phẩm chuông nhạc Montessori. Nếu bố mẹ cần thêm thông tin vui lòng INBOX để được hỗ trợ.

Inbox để lấy sỉ.

#chuongluyentay
#chuongmontessori
#chuongchobe
#dochoigiaoduc
#dochoichotresosinh