Pororo Truyện Tranh - Bộ 6 Cuốn

88.800₫ 111.000₫ -20%

Tình trạng: Hết hàng

Pororo Truyện Tranh - Bộ 6 Cuốn

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 216

Kích thước: 20.5 cm x 20.5 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim Đồng

 

Trọn bộ 6 cuốn:

1. Pororo muốn bay lên trời

2. Pororo và cây sáo ma thuật

3. Pororo và Petty mũ đỏ

4. Pororo và rô-bốt nấu ăn

5. Pororo xin chào các bạn

6. Tớ làm được nè Pororo!

Pororo Truyện Tranh - Bộ 6 Cuốn

Giới thiệu sách:

Pororo Truyện Tranh - Bộ 6 Cuốn

Bộ sách Pororo Truyện tranh gồm 6 cuốn tranh truyện khổ lớn, rực rỡ.

Đây là bộ sách tranh hoạt hình giải trí giáo dục được hơn 100 quốc gia yêu thích, được chứng nhận Sản phẩm hàng đầu thế giới nhờ tính nhân văn sâu sắc và thân thiện với môi trường.

Bộ sách này rất thích hợp cho những giây phút quây quần cả gia đình, cha mẹ đọc truyện và dạy con những điều hay lẽ phải. Chú chim cánh cụt Pororo và những người bạn dễ mến sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu những bài học nhân văn. Cuối sách đều có trang hướng dẫn dành cho cha mẹ, để cha mẹ dạy trẻ đúng cách.

1. Pororo muốn bay lên trời
Cậu tìm mọi cách để thỏa lòng khao khát. Nhưng với thân hình mũm mĩm và đôi cánh ngắn ngủn, liệu cậu có lập nên kì tích? Các em hãy cổ vũ cho Pororo nhé!

2. Pororo và cây sáo ma thuật
Vi... vu... viii.... vuuu...!
Tiếng sáo ma thuật véo von đầy mê hoặc.
Các bạn nhỏ trong làng kinh hãi trốn trong nhà.
Liệu có con quái vật chuyên đi bắt những đứa trẻ hư không nhỉ?
Hãy chờ xem!

3. Pororo và Petty mũ đỏ
Petty, cô nàng chim cánh cụt lúc nào cũng duyên dáng với chiếc mũ đỏ, xách giỏ bánh đến tặng cho Poby. Ba tên trộm Eddy, Rody, Tongtong lẻn theo Petty rình cơ hội ăn trộm giỏ  bánh… Liệu lũ trộm có thành công không nhỉ?

4. Pororo và rô-bốt nấu ăn
Petty không thể nấu ăn ngon. Để giúp bạn, Eddy đã chế tạo ra Robot Cook – Rô-bốt nấu ăn. Pororo và các bạn đều rất thích người bạn mới không ngừng làm ra những món ăn ngon. Thế nhưng Rô-bốt nấu ăn cứ nấu mãi, nấu mãi… Ê hề món ăn, Pororo và những người bạn không sao ăn nổi nữa, bèn chạy trốn đến nhà Pipi Rồng. Rồi chuyện gì sẽ xảy đến với nhóm bạn Pororo, Rô-bốt nấu ăn và Rồng? Các em hãy theo dõi nhé!

5. Pororo xin chào các bạn
Crong làm người bạn đồ chơi bị thương. Cảm giác ăn năn khiến Crong đi vào giấc ngủ không mấy vui vẻ. Nhưng cũng trong giấc ngủ ấy, chú đã được phiêu lưu vào thế giới đồ chơi bí ẩn.
Điều gì đang chờ đón chú khủng long Crong?
Các em có muốn biết không nào?

6. Tớ làm được nè Pororo!
Một ngày nọ, Pororo và những người bạn vào rừng sâu cắm trại. Đến nơi, các bạn nhỏ tích cực đi tìm củi, nấu ăn, dựng nhà nhưng Harry - chú chim sẻ nhỏ bé và yếu ớt - thì chẳng làm được việc gì. Thực lòng chú rất muốn giúp đỡ các bạn, và cũng đã cố gắng rất nhiều. Liệu rồi Harry có làm được gì hữu ích không nhỉ? Các em hãy cùng cổ vũ cho chú nhé!.