Phiêu lưu trên khinh khí cầu

36.000₫ 45.000₫ -20%

Tình trạng: Có sẳn

Phiêu lưu trên khinh khí cầu

Loại sách: Bìa mềm

Số trang: 44

Kích thước: 25 x 25 cm

Tác giả:  Ếch Cốm

Nhà xuất bản:  NXB Thế Giới

Phiêu lưu trên khinh khí cầu

 

Giới thiệu sách:

Phiêu lưu trên khinh khí cầu

Khinh khí cầu của Bé đang bay lơ lửng trên ngọn sồi gần nhà Boo…Bên dưới khinh khí cầu là sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau. Và bên dưới sợi dây dài như một đàn kiến xếp chồng lên nhau ấy, cô nàng chuột túi LiLy đáng thương đang run rẩy bám vào sợi dây.

Bạn nghĩ sao khi đang cầm cuốn sách do chính tay trẻ 5 tuổi vẽ và sáng tác truyện?

Hẳn rằng bạn sẽ phải “ Ồ” lên bất ngờ.

Nhà bác học Albert Einstein nói rằng: "Tất cả đều là thiên tài... Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó thì suốt đời nó sẽ tin rằng nó là kẻ thất bại”. Việc hoàn thiện tri thức và nhân cách cho trẻ cũng vậy. Mỗi đứa trẻ sẽ có một khả năng tiềm ẩn riêng.

Vậy người lớn có kịp phát hiện, tạo điều kiện để con phát triển tư duy sáng tạo hay không?

“Phiêu lưu trên khinh khí cầu” là cuốn sách đầu tiên trong dự án. Cuốn sách được viết trong khoảng 2 tháng ngay trước khi các tác giả nhí chia tay nhau đề bắt đầu hành trình khám phá, chinh phục mới tại các ngôi trường tiểu học.

Bạn đọc sẽ vô tình bước vào thế giới của trẻ qua cánh cửa vô hình, nhìn thế giới theo cách nhìn, cảm nhận thế giới theo cách chúng cảm nhận với tất cả sự phấn khích tốt cùng. Chỉ cần bạn trao tặng cho chúng niềm tin, sự khích lệ và thừa nhận, chúng sẽ thì thầm với bạn những điều kinh gây kinh ngạc, như là “mỏng manh” có thể dùng để miêu tả trạng thái rơi của một chiếc lá; “ngọn gió lấp lánh“ là hình ảnh hoàn hảo gợi tả sắc xanh, cô chuột túi bị nhấc bổng lên trời hẳn sẽ kích động và run rẩy như một chú mèo đang lang thang bắt ngờ gặp cơn bão… Cuốn sách vì thế lấp lánh những hình ảnh sống động và đầy màu sắc được viết dưới góc nhìn  trẻ nhỏ.

Phiêu lưu trên khinh khí cầu