[ GIẢM GIÁ SỐC ] Bộ 5 cuốn Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ từ 2-5 tuổi

33.000₫

Tình trạng: Có sẳn

Bộ 5 cuốn Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ từ 2-5 tuổi

Loại sách: Bìa cứng

Số trang: 17

Kích thước: 20.5 x 20 cm

Tác giả: Shin Young Seon, Kim Ji Eun

Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam

 

Trọn bộ 5 cuốn:

1. Tớ sẽ làm búp bê của bạn!

2. Món quà dành tặng To Rang

3. Người khổng lồ và Chuột con

4. Trốn mau! Trốn mau!

5. Cuốn sách quái vật.

 

Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ từ 2-5 tuổi

 

Giới thiệu sách:

Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ từ 2-5 tuổi

Trong giai đoạn phát triển của trẻ thì từ 2 đến 5 tuổi là thời điểm trẻ bắt đầu hình thành khả năng tư duy, nhận biết thế giới xung quanh. Việc tập luyện, phát triển trí thông minh toán học cho trẻ sẽ tạo bước đệm để trẻ có thể tự tin trong việc học cũng như giao tiếp với bạn bè, tìm hiểu mọi thứ một cách tự nhiên.

Bộ sách “Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ 2-5 tuổi” giúp trẻ làm quen với những khái niệm toán học cơ bản và phát triển tư duy toán học thông qua những câu chuyện hấp dẫn và những hoạt động vừa học, vừa chơi thú vị. Mỗi cuốn sách giới thiệu tới trẻ một khái niệm toán học thiết yếu như hình dạng, số đếm, đo lường,.. 

1.     Cuốn “Tớ sẽ làm búp bê của bạn!”: Giúp trẻ làm quen và nhận biết hình dạng, màu sắc, kích thước và được thực hành hoạt động tương tác với nhân vật búp bê trong truyện.

2.     Cuốn “Món quà dành tặng To Rang”: Thông qua tình huống nhổ cà rốt, cuốn sách giúp trẻ làm quen với các khái niệm so sánh như “nhiều hơn”, “ít hơn”, “bằng nhau” ; qua đó đề cao giá trị của sự quan tâm, chia sẻ trong tình bạn.

3.     Cuốn sách “Người khổng lồ và Chuột con”: Giúp trẻ làm quen với các khái niệm “lớn – nhỏ, dài – ngắn, nhiều – ít” thông qua câu chuyện tình bạn của người khổng lồ U Cha Ba Cha và chú chuột A Cha Y Cha.

4.     Cuốn sách “Trốn mau! Trốn mau!”: Giúp trẻ làm quen với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình xoắn, đường cong, đường thẳng...

5.    Cuốn “Cuốn sách quái vật”: Giúp trẻ làm quen với các số đếm từ 1 đến 5.

Với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động, các câu chuyện ngắn có nội dung đơn giản, dễ hiểu, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo, tư duy toán học của trẻ.

 

Phát triển trí thông minh toán học cho trẻ từ 2-5 tuổi